Tư vấn dược mỹ phẩm

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN

  28-12-2019 // 34 lượt xem

  Hiện nay, đông trùng hạ thảo đã dần tiến gần đến người tiêu dùng hơn bao giờ hết nhờ khoa học công nghệ tiến bộ, giúp các nhà nghiên cứu nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo. Thế nhưng, thị trường tiêu thụ trên toàn thế giới vẫn luôn trong trình trạng cháy hàng đối với loại đông trùng hạ thảo tự nhiên.

  Chi tiết →

 • SỰ LIÊN QUAN CỦA PROGESTERONE VÀ ESTROGEN Ở NỮ

  23-12-2019 // 44 lượt xem

  Bấy lâu nay nhiều người hay nghe về estrogen nữ, hay nội tiết tố nữ estrogen. Nhưng cụm từ “progesterone” dường như là từ mới lạ so với mọi người. Vậy ý nghĩa khoa học của chất này liên quan gì đến quá trình hình thành và phát triển lượng Estrogen ở nữ? Sự tác động và tính chất thật hư của lượng từ này là gì?

  Chi tiết →

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG

  23-12-2019 // 70 lượt xem

  Đông trùng hạ thảo được biết đến như là một loại thảo dược ma thuật trong nhiều năm trong văn hóa và y học Trung Quốc và Tây Tạng. Không phải tự nhiên mà đông trùng hạ thảo được mệnh danh là vàng mềm của Tây Tạng, Sự quý hiếm được thể hiện ngay trong cách dùng và tác dụng vượt trội chính là lý do khiến thứ “biệt dược tiền tỉ” này được nhiều người săn đón và ưa chuộng.

  Chi tiết →

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG Ở VIỆT NAM

  18-12-2019 // 92 lượt xem

  Trong khi sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên sinh tồn ở dãy Himalaya và vùng núi Tây Tạng đang dần cạn kiệt vì nhu cầu tiêu thụ quá nhiều so với nguồn cung, thì với sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp sản lượng đông trùng hạ thảo nuôi trồng ngày càng dồi dào. Cộng thêm một lợi thế về giá cả, giá cả tương đối hợp lí với mức sống của người tiêu thụ nên đông trùng hạ thảo nuôi trồng được thị trường đón nhận rất nhiều.

  Chi tiết →

 • NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  16-12-2019 // 92 lượt xem

  Đến hiện tại Đông trùng hạ thảo đã không còn xa lạ bởi đặt tính quý hiếm và công dụng tuyệt vời của nó nữa. Thế nhưng nếu phân tích về nguồn gốc của đông trùng hạ thảo thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

  Chi tiết →

 • CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN ESTROGEN Ở NỮ

  16-12-2019 // 43 lượt xem

  Lâu nay Estrogen luôn được xem là yếu tố thúc đẩy sự phát dục của cơ quan sinh dục nữ và quyết định đến những đặc trưng của nữ giới, có người cho rằng việc phát triển Estrogen mạnh mẽ ở tuổi dậy thì, người thì cho là thời gian mang thai,hay một giai đoạn phát triển nào đó ở Nữ. Vậy đâu là sự rõ ràng cho sự phát triển đấy? Và làm sao để duy trì lượng Estrogen ấy được lâu dài?

  Chi tiết →

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TĂNG TUẦN HOÀN MÁU LÊN NÃO

  11-12-2019 // 43 lượt xem

  Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh các công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo. Thần dược này quý hiếm đến nỗi từ thời xa xưa chúng chỉ được cung cấp cho tầng lớp vua chúa mà thôi. Đến ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà đông trùng hạ thảo nhân tạo ngày càng tiến gần đến người tiêu dùng. Một trong những nguyên nkhiến người tiêu dùng lùng sục sản phẩm này đó là muốn cải thiện chức năng tuần hoàn máu, đặc biệt là chức năng tăng tuần hoàn máu lên não

  Chi tiết →

 • MẦM LỖI VIỆC SUY GIẢM ESTROGEN Ở NỮ

  11-12-2019 // 45 lượt xem

  Estrogen bấy lâu nay luôn được chị em trân trọng bởi đây sẽ là yếu tố quy định tính nữ. Được sản xuất từ buồng trứng, một phần ở tuyến thượng thân và nhau thai, nên Estrogen được xem như một dạng hocmon tạo nên sự sinh trưởng và tiến hóa mỗi ngày. Tuy nhiên việc tiết ra lượng estrogen không hẳn sẽ lâu dài, mà đến một thời gian nào đó, chúng sẽ bị suy giảm “đáng sợ”. Vậy đâu là nguyên nhân cho các “mầm lỗi” suy giảm đấy?

  Chi tiết →

 • Kế hoạch kiểm tra nhà thuốc ở Tp.HCM

  09-12-2019 // 231 lượt xem

  Ngày 23/10/2019, Sở Y Tế TP. HCM đã ban hành công văn số 5889/SYT-NVD v/v kiểm tra kiểm tra hoạt động kinh doanh thuốc và bán thuốc kê đơn

  Chi tiết →

 • QÚA TRÌNH SUY GIẢM ESTROGEN VÀ LIỆU PHÁP NGĂN CHẶN

  30-11-2019 // 63 lượt xem

  Bạn có biết rằng: hàm lượng estrogen ở phụ nữ cao nhất là tuổi dậy thì và trong giai đoạn mang thai. Nhưng sau đó là sự sụt giảm đến bất ngờ khi đến giai đoạn mãn kinh (sau 30 tuổi). Vây đâu sẽ là giải pháp ngăn chặn quá trình ấy? Và chi tiết quá trình ấy sẽ diễn ra như thế nào? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn quá trình suy giảm ấy cũng như đâu là liệu pháp sử dụng để ngăn sự suy giảm nội tiết tố Estrogen bạn nhé.

  Chi tiết →

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 494,144

Đang online6