Tư vấn dược mỹ phẩm

 • Kế hoạch kiểm tra nhà thuốc ở Tp.HCM

  09-12-2019 // 115 lượt xem

  Ngày 23/10/2019, Sở Y Tế TP. HCM đã ban hành công văn số 5889/SYT-NVD v/v kiểm tra kiểm tra hoạt động kinh doanh thuốc và bán thuốc kê đơn

  Chi tiết →

 • QÚA TRÌNH SUY GIẢM ESTROGEN VÀ LIỆU PHÁP NGĂN CHẶN

  30-11-2019 // 17 lượt xem

  Bạn có biết rằng: hàm lượng estrogen ở phụ nữ cao nhất là tuổi dậy thì và trong giai đoạn mang thai. Nhưng sau đó là sự sụt giảm đến bất ngờ khi đến giai đoạn mãn kinh (sau 30 tuổi). Vây đâu sẽ là giải pháp ngăn chặn quá trình ấy? Và chi tiết quá trình ấy sẽ diễn ra như thế nào? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn quá trình suy giảm ấy cũng như đâu là liệu pháp sử dụng để ngăn sự suy giảm nội tiết tố Estrogen bạn nhé.

  Chi tiết →

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI THẬN

  30-11-2019 // 17 lượt xem

  Hiện nay thị trường đã có đông trùng hạ thảo dạng viên tiện lợi hơn rất nhiều nhưng dưỡng chất cơ thể sẽ được hấp thu là không đổi. Bệnh thận mãn tính (CKD) là một vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu với tỷ lệ tử vong cao. Mặc dù những tiến bộ đáng chú ý đã được thực hiện trong các kỹ thuật can thiệp, tỷ lệ mắc, tỷ lệ lưu hành và chi phí của CKD đang gia tăng, cho thấy việc khai thác các tác nhân dược lý mới để điều trị nên được đẩy nhanh.

  Chi tiết →

 • ODETTE ESTROGEN –PHƯƠNG PHÁP BỔ SUNG ESTROGEN HÀNG ĐẦU

  27-11-2019 // 23 lượt xem

  Câu chuyện về việc bổ sung nội tiết tố nữ estrogen luôn được phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng quan tâm. Vì đây là yếu tố khá quan trọng trong cuộc sống của họ và toàn bộ quãng thời gian sau đó người phụ nữ luôn phải đối diện với nguy cơ rối loạn, suy giảm nội tiết tố nữ. Vậy đâu sẽ là phương pháp giúp họ giữ vững yếu tố ấy?

  Chi tiết →

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI GAN

  27-11-2019 // 39 lượt xem

  Đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi nhất như một chất bổ sung chế độ ăn uống. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm mọc tự nhiên trên lưng của sâu bướm. Các Cordyceps nấm thay thế các mô sâu bướm, cuối cùng phát triển trên đỉnh của sâu bướm. Các cấu trúc còn lại của sâu bướm cùng với nấm được sấy khô và được bán dưới dạng đông trùng hạ thảo.

  Chi tiết →

 • ODETTE ESTROGEN - SẢN PHẨM THẬT HAY GIẢ?

  18-11-2019 // 45 lượt xem

  Khi đứng trước độ tuổi 35, nhiều chị em sẽ đối mặt với tình trạng SỤT GIẢM ESTROGEN đáng kể và làm chất lượng cuộc sống họ thay đổi. Đó là lý do vì sao chị em chạy cuốn cuồng lên để tìm mua những thực phẩm bổ sung Estrogen mà không chú ý đến chất lượng, và Nội tiết tố nữ ODETTE ESTROGEN ra đời, cũng như sự tranh cãi về sản phẩm có tốt hay chăng.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  18-11-2019 // 78 lượt xem

  Đông trùng hạ thảo được phát hiện bằng việc những người chăn nuôi Tây Tạng nhận thấy những con bò của họ phát triển mạnh về thể lực lẫn chức năng sinh lý. Sau đó họ bắt đầu thu hoạch và sử dụng để phát triển chăn nuôi. Dần dần, những nghiên cứu được tiến hành và xác định, đông trùng hạ thảo dùng được cho người và công dụng còn rất tuyệt vời là đằng khác. Kể từ đó, đông trùng hạ thảo biến thành loại đông dược quý hiếm, chỉ chuyên dùng để phục vụ cho vua chúa mà thôi.

  Chi tiết →

 • ODETTE ESTROGEN BÍ QUYẾT VÀNG CHO SỨC KHỎE

  14-11-2019 // 36 lượt xem

  Nếu là phụ nữ, bạn có từng ước cho mình luôn được vui trẻ và có sức khỏe tốt mỗi ngày? Hay là những bí quyết nào sẽ làm bạn tươi trẻ bền lâu? Nếu có. Bạn đã tự mình tìm ra yếu tố ảnh hưởng đến những điều bạn mong đợi? Hay đâu là nền tảng để bổ sung và chăm sóc yếu tố giúp bạn được như thế?

  Chi tiết →

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN NANG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

  12-11-2019 // 52 lượt xem

  Đông trùng hạ thảo được mô tả như một loại thuốc trong sách y học cổ xưa của Trung Quốc và y học Tây Tạng. Nó là sự kết hợp hiếm hoi của sâu bướm và nấm và được tìm thấy ở độ cao trên 4500m ở Tây Tạng. Những người chữa bệnh truyền thống và người dân địa phương ở Bắc Tây Tạng khuyên dùng nấm, tức là đông trùng hạ thảo cho tất cả các bệnh hoặc là một loại thuốc duy nhất hoặc kết hợp với các loại thảo mộc khác.

  Chi tiết →

 • TÌM THỰC PHẨM CẢI THIỆN LƯỢNG ESTROGEN Ở NỮ

  06-11-2019 // 49 lượt xem

  Nếu ai đã thấu hiểu và nhận thức về tầm quan trọng của Estrogen của chị em phụ nữ. Thì việc lựa chọn thực phẩm hay những thức uống bổ sung là một điều không thể không làm. Nhưng đứng trước muôn vàng các sản phẩm ngày nay. Thì đâu là sản phẩm tốt? Đâu mới thực sự là thực phẩm giúp ta cải thiện lượng Estrogen? Hôm nay hãy cùng chúng tôi săn tìm loại thực phẩm hữu dụng và hy vọng đây sẽ là cách giúp chị em phụ nữ có bước tiến mới mẽ khi nói về lượng Estrogen.

  Chi tiết →

Tổng Đài Tư Vấn

ĐT:0283 775 4621

Tư Vấn: 0911.806.967

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 468,575

Đang online9