Các Câu Hỏi Về Men Vi Sinh Bifina

SANOTACT là men vi sinh của ĐỨC cho người bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, táo bón, trào ngược dạ dày. Đây là loại men vi sinh có công thức ưu việt 3 trong 1: Có chứa 2 lợi khuẩn chính (Probiotic) trong đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobaccillus và có sẵn thức ăn cho lợi khuẩn (Prebiotic) đi kèm trong mỗi viên Sanotact. Ngoài ra trong 1 viên sanotact còn chứa thành phần Vitamin B2 và Biotin giúp duy trì màng nhầy bình thường cho niêm mạc ruột và đại tràng. Men sanotact giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Ngày đăng: 16-05-2017

1,511 lượt xem

Men Vi Sinh Sanotact uống khi nào là tốt nhất ?

Men Sanotact chúng ta có thể uống trước ăn hoặc sau ăn, trước ăn lúc nào cũng được nhưng sau ăn thì khoảng một tiếng.  Nên uống khi đói là tốt nhất. Nhưng nếu những người bệnh bị đau dạ dày thì nên uống sau ăn một tiếng.

Sanotact có thể uống liên tục hay không?

Sanotact là men vi sinh vì vậy chúng ta có thể  dùng quanh năm. Lợi khuẩn Bifido đóng vai trò quan trọng cho đường tiêu hóa và duy trì cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vì vậy chúng ta nên duy trì uống men vi sinh Sanotact hàng hàng như một thói quen.

Sanotact uống nhiều có vấn đề gì không?

Sanotact  là Men vi sinh không phải là men tiêu hóa, vì nó là thực phẩm bổ sung lợi khuẩn Bifido, lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột vì vậy bạn có uống nhiều cũng không có vấn đề gì cả. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên uống theo chỉ dẫn.

 Sanotact có thể uống cùng với thuốc kháng sinh được không ?

Bạn có thể uống men vi sinh Sanotact với thuốc kháng sinh. Nhưng khi uống Men Vi Sinh Sanotact  bạn nên uống cách kháng sinh khoảng 2-3 tiếng.

Men Vi Sinh Sanotact dùng cho những đối tượng nào?

Dùng cho những người có về vấn đề về đường tiêu hóa , người bị bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt và những người muốn duy trì sức khỏe, đặc biệt là người già

 Sanotact có dùng được cho trẻ em không?

Men Sanotact có thể dùng cho những bé ăn dặm với điều kiện bé nuốt được những hạt nhỏ như hạt tấm. Bởi vì nó là công thức đặc biệt của hạt cho nên nó có thể làm tắc nghẽn cổ họng. Ngay cả khi cho trẻ em trên 3 tuổi uống, để không bị nghẹt thở thì cha mẹ hay người bảo hộ hãy chú ý đến việc cho uống thuốc.

 Đang mang thai hoặc đang cho con bú, thì men Sanotact có được không ?

Men Sanotact có thể dùng cho các bà mẹ mang thai và cho con bú.

 


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,353

Đang online9