CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU QUẢ

Nếu đã từng sử dụng Đông trùng hạ thảo, chắc chắn đã được hướng dẫn cách sử dụng Đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất. Nói đến cách sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả thì phần lớn là bàn về đông trùng hạ thảo tươi và khô, vì hai loại này cách dùng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Ngày đăng: 30-09-2019

389 lượt xem

Với công dụng được ví tựa thuốc tiên của Đông trùng hạ thảo thì phải kể đến độ quý hiếm và mức giá trên mây của loại tiên dược này.

Đến thời điểm hiện tại trên thị trường đã xuất hiện loại Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy thành công, đông trùng hạ thảo dần tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì vậy, cách sử dụng Đông trùng hạ thảo hiệu quả cũng là thắc mắc của khá nhiều người dùng.

Theo nghiên cứu thống kê, cách dùng đông trùng hạ thảo phổ biến nhất là đối với loại nguyên con. Người tiêu dùng ưa chuộng cách nhai trực tiếp hoặc những hình thức chế biến đơn giản như hãm trà, ngâm rượu, hầm thịt,...

Nhưng có một điều lưu ý khi dùng trực tiếp đông trùng hạ thảo đó là phải vệ sinh đông trùng hạ thảo thật sạch. Trong quá trình vận chuyển hoặc thu hoạch đông trùng hạ thảo, rất nhiều vi khuẩn, vi trùng có hại bám vào. Nhiều trường hợp người sử dụng vì sợ làm mất chất dinh dưỡng mà không rửa, sử dụng trực tiếp và ngộ độc tại chỗ. Rửa đông trùng thảo nhẹ nhàng, nếu được nên ngâm trong nước ấm 50 độ C, vừa đảm bảo vi khuẩn ra hết, mà đông trùng thảo cũng mềm và thơm hơn.

 

Còn để sử dụng đông trùng thảo hiệu quả khi kết hợp với các loại thực phẩm khác thì nên lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng dụng cụ kim loại để chế biến, vì một số vi chất trong đông trùng có thể tác dụng với kim loại, tạo nên những chất độc hại hoạc làm mất đi chất dinh dưỡng quý hiếm của Đông trùng hạ thảo. Đồng thời chú ý, không để đông trùng thảo trong nhiệt độ cao với thời gian dài, điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng của Đông trùng hạ thảo.

Nếu có đủ thời gian và kiến thức để chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình thì thật tuyệt vời, nhưng nếu không thể sắp xếp được, hãy sở hữu đông trùng thảo viên nang, sản phẩm được đánh giá tuyệt đối về chất lượng và tiện ích

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,401

Đang online9