Điều cần biết khi dùng Đông trùng hạ thảo dạng viên

Được sản xuất với 100% USDA và các thành phần hữu cơ được chứng nhận của EU, được trồng trên các thành phần của Mỹ, 100% thiên nhiên, 100% nguyên chất không có chất độn hoặc các chất phụ gia khác. Được đảm bảo là loại Đông trùng hạ thảo mạnh nhất hiện nay và là loại Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng thương mại duy nhất có cấu hình DNA khớp chính xác với loại Đông trùng hạ thảo hoang dã!

Ngày đăng: 02-04-2019

89 lượt xem

    Viên nang đông trùng hạ thảo gồm 90 viên mỗi chai, 525 mg mỗi viên. Tất cả người Mỹ, chúng được phát triển bởi kỹ thuật lên men độc ​​đáo và độc quyền của chúng tôi! - Tất cả hàng có nguồn gốc Mỹ - Không phải là hàng nhập khẩu của Trung Quốc! – Thiên nhiên - 100% USDA được chứng nhận hữu cơ! Một chủng rất độc đáo có bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Đông trùng hạ thảo lai này có hàm lượng HEAA cao nhất trong số các loại Đông trùng hạ thảo viên nang trên thế giới!

Điều cần biết khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên Life Shield Cordyceps

    Chúng tôi tự hào tuyên bố mở rộng cơ sở sản xuất của chúng tôi, là nơi trồng Đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới, với sản lượng hàng tháng vượt quá 175.000 kg. Đông trùng hạ thảo đang sản xuất chiếm hơn một nửa trên tổng số Đông trùng hạ thảo được tiêu thụ trên thế giới hiện nay! Có một lý do cho điều đó: Chúng tôi có loại Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng thương mại duy nhất có cấu hình DNA khớp chính xác với loại Đông trùng hạ thảo hoang dã! Chất lượng của chúng tôi làm cho sự lựa chọn trở lên dễ dàng. Tại sao không sử dụng loại tốt nhất? Đông trùng hạ thảo có sẵn trong kho với bất kỳ số lượng nào bạn yêu cầu, thuận tiện cho mục đích sử dụng riêng của bạn như một chất bổ sung chế độ ăn uống hoặc với số lượng lớn làm nguyên liệu để sử dụng trong sản phẩm của bạn!

Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên Life Shield Cordyceps sự lựa chọn hoàn hảo

  Đặc biệt Đông trùng hạ thảo được thu hoạch trong môi trường tự nhiên tối ưu để canh tác bằng cách sử dụng các quy trình tinh chế công nghệ sinh học tiên tiến nhất. Điều này đảm bảo độ tinh khiết, tính nhất quán và lưu giữ các hợp chất hoạt tính sinh học cao của sản phẩm. Viên Đông trùng hạ thảo gồm các hợp chất hoạt tính sinh học có khả năng tạo ra hoạt động sinh học tích cực trong cơ thể bạn.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.


 

 


GỌI NGAY 0903.82.88.82
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha