ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI THẬN

Hiện nay thị trường đã có đông trùng hạ thảo dạng viên tiện lợi hơn rất nhiều nhưng dưỡng chất cơ thể sẽ được hấp thu là không đổi. Bệnh thận mãn tính (CKD) là một vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu với tỷ lệ tử vong cao. Mặc dù những tiến bộ đáng chú ý đã được thực hiện trong các kỹ thuật can thiệp, tỷ lệ mắc, tỷ lệ lưu hành và chi phí của CKD đang gia tăng, cho thấy việc khai thác các tác nhân dược lý mới để điều trị nên được đẩy nhanh.

Ngày đăng: 30-11-2019

173 lượt xem

Trái ngược với thời kỳ khai thác thuốc mới tương đối gần đây, loại thuốc truyền thống của Trung Hoa- Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng thành công cho các hoạt động bảo vệ lợi tiểu và thận của họ trong nhiều thế kỷ, và đã được chứng minh rõ ràng. Tuy nhiên, việc sử dụng rộng rãi Đông trùng hạ thảo đã bị hạn chế phần lớn do độ quý hiếm cũng như giá thành của nó quá đắt.

 

Các tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng lành mạnh, hoạt động thể chất và tinh thần và chế độ ngủ tốt. Mệt mỏi tuyến thượng thận là trạng thái mà tuyến thượng thận phải làm việc quá sức và không thể thực hiện các chức năng của mình một cách hiệu quả. Những người bị mệt mỏi tuyến thượng thận phải chịu đựng năng lượng thấp , chức năng nội tiết tố kém và viêm mãn tính.

Vậy, đông trùng hạ thảo có tác dụng gì với các bệnh về thận?

Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sản xuất và cân bằng cortisol và các hormone căng thẳng khác. Các phẩm chất thích nghi cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể theo hướng cân bằng nội môi. Điều này có nghĩa là chúng di chuyển cơ thể theo hướng của điểm đặt cân bằng nội môi bình thường. Nếu hoóc môn căng thẳng quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu hoóc môn căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng .

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO đã được chứng minh là cải thiện một nhóm chuột hoạt động thể chất trong một lần bơi bền bỉ hơn 16%. Những con chuột cũng có dấu hiệu giảm căng thẳng trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy đông trùng hạ thảo Giảm rõ rệt việc tập thể dục gây ra căng thẳng oxy hóa trong một nhóm chuột. Nghiên cứu cho thấy những con chuột sử dụng Cordyceps đã tăng đáng kể việc sản xuất các chất chống oxy hóa nội bào superoxide effutase,GLUTATIONE và catalase trong huyết thanh, gan và cơ bắp của chúng. Họ có các dấu hiệu stress oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ bắp .

Chính vì sự cải thiện từ khía cạnh gián tiếp của chứng Mệt mỏi tuyến thượng của mà đến ngày nay, Đông trùng hạ thảo vẫn là nguyên liệu hỗ trợ điều trị bệnh thận cùng các phương pháp chuyên môn khác

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,351

Đang online9