ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG Ở VIỆT NAM

Trong khi sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên sinh tồn ở dãy Himalaya và vùng núi Tây Tạng đang dần cạn kiệt vì nhu cầu tiêu thụ quá nhiều so với nguồn cung, thì với sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp sản lượng đông trùng hạ thảo nuôi trồng ngày càng dồi dào. Cộng thêm một lợi thế về giá cả, giá cả tương đối hợp lí với mức sống của người tiêu thụ nên đông trùng hạ thảo nuôi trồng được thị trường đón nhận rất nhiều.

Ngày đăng: 18-12-2019

222 lượt xem

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

 

Việt Nam cũng là một trong những nước tiên phong thành công trong việc nghiên cứu và nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Hiện tại mức giá trung bình được thống kê giao động từ 70- 80 triệu đồng/kg đông trùng hạ thảo nguyên con.

Ngoài dạng tươi và khô, hiện tại trong thị trường còn cung cấp các dạng khác như viên nang, lát, bột,... cũng có khi là các thành phẩm như rượu ngâm đông trùng hạ thảo nuôi trồng ở Việt Nam, mật ong ngâm đông trùng hạ thảo,...

Với những tác dụng được xem là thần kì của đông trùng hạ thảo, đối với hầu hết tất cả bộ phận cơ thể như:

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Bồi bổ khí huyết
  • Bổ thận tráng dương
  • Hỗ trợ trí lực
  • Ngăn chặn sự lão hóa

 Hiện nay đông trùng hạ thảo nuôi trồng ở Việt Nam với những thuận lợi về giá cả và số lượng nên rất được người tiêu dùng chấp nhận.

Nhưng vì nhu cầu của người tiêu dùng khá lớn nên hiện nay thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm nhái, giả. Người tiêu dùng nên cân nhắc tìm hiểu kĩ để không bị hao hụt về tài chính lẫn nguy cơ sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang với ưu điểm tiện lợi hơn cũng đang rất được người tiêu dùng nhận biết.

 

 

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

 


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 565,423

Đang online1