Đông trùng hạ thảo từ Mỹ có tốt không?

Rất nhiều người khi đặt hàng tại Life Shield Cordyceps đều thắc mắc rằng, liệu nguồn gốc xuất xứ của Đông trùng hạ thảo tại Mỹ liệu có tốt không? Đông trùng hạ thảo được sản xuất với 100% USDA .Được đảm bảo là loại Đông trùng hạ thảo mạnh nhất hiện nay và là loại Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng thương mại duy nhất có cấu hình DNA khớp chính xác với loại Đông trùng hạ thảo hoang dã!. Vậy nên Đông trùng hạ thảo Mỹ hoàn toàn rất tốt bởi sự kiểm chứng này.

Ngày đăng: 22-04-2019

283 lượt xem

Trong số hơn 400 loài Đông trùng hạ thảo được phát hiện, hai loài đã trở thành tâm điểm của nghiên cứu sức khỏe: Đông trùng hạ thảo sinensis và Đông trùng hạ thảo militaris

Tuy nhiên, lợi ích sức khỏe tiềm năng của Đông trùng hạ thảo xuất xứ Mỹ là đầy hứa hẹn.

Mỹ là nơi trồng Đông trùng hạ thảo lớn thứ 2 thế giới, với sản lượng hàng tháng 175.000 kg. Đông trùng hạ thảo đang sản xuất chiếm 1/3 trên tổng số Đông trùng hạ thảo được tiêu thụ trên thế giới hiện nay!

Có một lý do cho điều đó: Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng thương mại duy nhất có cấu hình DNA khớp chính xác với loại Đông trùng hạ thảo hoang dã! Chất lượng của chúnglàm cho sự lựa chọn trở lên dễ dàng. Tại sao không sử dụng loại tốt nhất? Đông trùng hạ thảo có sẵn, thuận tiện cho mục đích sử dụng riêng của bạn như một chất bổ sung chế độ ăn uống hoặc với số lượng lớn làm nguyên liệu để sử dụng trong sản phẩm của bạn!

 

Mỗi chai chứa 60 viên chứa 525 mg mỗi viên - nguồn cung cấp đầy đủ trong một tháng.

Lợi ích của Đông trùng hạ thảo:

- Có thể tăng hiệu suất, sức bền và sức sống

- Có đặc tính chống lão hóa khi sử dụng như một chất bổ sung

- Hỗ trợ chức năng tim và hô hấp

- Có thể giúp chống viêm và nhiễm virus mãn tính

- Tiềm năng để tăng cường hiệu suất thể thao.

 

 

Đặc biệt Đông trùng hạ thảo Mỹ được thu hoạch trong môi trường tự nhiên tối ưu để canh tác bằng cách sử dụng các quy trình tinh chế công nghệ sinh học tiên tiến nhất. Điều này đảm bảo độ tinh khiết, tính nhất quán và lưu giữ các hợp chất hoạt tính sinh học cao của sản phẩm. Viên Đông trùng hạ thảo gồm các hợp chất hoạt tính sinh học có khả năng tạo ra hoạt động sinh học tích cực trong cơ thể bạn.

Vì vậy chất lượng của loại Đông trùng hạ thảo xuất xứ từ Mỹ sẽ vô cùng đảm bảo đối với tất cả mọi người.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

 


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

ĐT:0283 775 4621

Tư Vấn: 0911.806.967

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 456,981

Đang online2