Làm thế nào để chọn mua Đông trùng hạ thảo tốt nhất?

Những lợi ích sức khỏe của việc bổ sung đông trùng hạ thảo đang được truyền thông và tìm kiếm rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả các chất bổ sung được tạo ra là như nhau. Làm thế nào để đi tìm một chất bổ sung nấm đông trùng hạ thảo tốt nhất?

Ngày đăng: 08-04-2019

56 lượt xem

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu đang bùng nổ đã được công chúng biết đến kể từ Đại hội thể thao quốc gia năm 1993 tại Bắc Kinh Trung Quốc, nơi đội thể thao phụ nữ Trung Quốc phá vỡ ba kỷ lục thế giới. Vì những thành tích chưa từng có, họ đã bị buộc tội. Đáp lại những lời buộc tội, nhóm những người hỗ trợ đoàn thể thao Phụ nữ Trung Quốc đã đưa ra thông tin công khai  rằng họ đang dùng một lượng lớn nấm đông trùng hạ thảo; kể từ đó Đông trùng hạ thảo được biết đến.

Chọn lựa thật kỹ càng và phân loại đông trùng hạ thảo thật tỉ mỉ là 2 yếu tố để có được đông trùng hạ thảo chất lượng


Với những công dụng tuyệt vời đấy, không ít người thắc mắc làm thế nào để chọn mua Đông trùng hạ thảo tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là có lợi cho dung tích phổi / hen suyễn / COPD, chức năng chống vi rút, apoptosis trong tế bào ung thư (uống, đại trực tràng, bàng quang, bệnh bạch cầu, khối u ác tính, đa u tủy, vú và tuyến tiền liệt), kích hoạt giải phóng insulin, tăng glucokin tăng độ nhạy cảm của tế bào với insulin, khả năng sinh sản, bảo vệ thận ,  chức năng gan.  Nó được sử dụng tốt trong Y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị bệnh Lyme, cho các vận động viên và cho những người nghiện công việc có triệu chứng mệt mỏi ở tuyến thượng thận trên khắp thế giới.

Vậy, làm thế nào để chọn mua Đông trùng hạ thảo tốt nhất? Những tác dụng đầy hứa hẹn của nấm đông trùng hạ thảo đã thúc đẩy nhu cầu cao trên thị trường. Chúng ta nên ăn mừng sự sẵn có mới của thuốc này, nhưng điều quan trọng là phải thận trọng khi tìm kiếm chất bổ sung nấm đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo sinensis là một người anh em họ của trùng hạ thảo  militaris mọc ở một số nơi trên thế giới như Peru, Tây Tạng và Bhutan. Hợp chất đáng chú ý nhất trong  trùng hạ thảo  sinensis là Cordyieline. Đây là hợp chất tương tự trong trùng hạ thảo  militaris , tuy nhiên militaris có nhiều cordyieline hơn sinensis . Đó là một lý do trùng hạ thảo militaris được sử dụng để tạo ra loại nấm đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo sinensis phát triển trên sâu bướm trong tự nhiên và thường rất hiếm để tìm thấy. Vì sự phổ biến của nó, lượng người mua cực kỳ lớn, và do đó, giá của nó đã tăng vọt. Trên thực tế, thẻ giá của nó đã tiến gần đến trọng lượng của nó bằng vàng: 20.000 đô la mỗi kg. Nỗ lực trồng loại nấm này để vượt qua mức giá đắt đỏ là không đáng kể, giá của nó vẫn khá cao.

Mycelium giống như rễ của nấm; đó là mạng lưới ngầm chịu trách nhiệm tự biến đổi để tạo ra một cơ thể quả hoặc nấm. Các nhà nghiên cứu và nhà khoa học đã có thể nhân bản  trùng hạ thảo  sinensis để tạo ra một lượng lớn sợi nấm này trong các phản ứng sinh học lỏng làm cho sợi nấm nguyên chất thành chiết xuất dược liệu. Phần lớn các chất bổ sung sinensis sẽ chứa Paecilomyces hepiali , còn được gọi là CS-4. Đây là một biến dạng của Đông trùng hạ thảo , nghĩa là nó là một cấu hình không hoàn chỉnh của nấm và không cung cấp các hợp chất phổ biến đầy đủ. Có nhiều tranh luận xung quanh tiềm năng của các sản phẩm này, vì chúng không thực sự sử dụng nấm, mà là rễ cây, củ cải hoặc sợi nấm.

Đông trùng hạ thảo viên nang đang là sự chọn lựa an toàn và tiện lợi nhất cho người dùng

Nhiều nhà sản xuất ở Hoa Kỳ hiện đã bắt đầu trồng sợi nấm trên hạt, sau đó họ đông khô và trộn để bán như một sản phẩm bổ sung nấm. Phương pháp này đã được chứng minh là được tưới nước nhiều hơn, bởi vì phần lớn trong số đó là hạt filler.

>> TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN NANG <<


GỌI NGAY 0903.82.88.82
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha