Loại Đông trùng hạ thảo nào là tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo được coi là một loại nấm dược liệu làm tăng năng lượng, kích thích hệ thống miễn dịch và hoạt động như một loại thuốc bổ tổng thể cho cơ thể. Đây là một trong những loại thảo mộc nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng chỉ được chú ý ở phương Tây trong vài thập kỷ qua.

Ngày đăng: 04-05-2019

326 lượt xem

Ngoài các lợi ích sức khỏe được báo cáo, loại nấm này được biết đến với cách sinh sản độc đáo. Nó phát triển bên trong ấu trùng côn trùng, giết chết và ướp xác hài cốt trước khi bật ra khỏi mặt đất như một cơ thể đậu quả. Như bộ phim hành động kinh dị này làm cho đông trùng hạ thảo trở thành một trong những loại nấm quí hiếm, giá trị dinh dưỡng và dược liệu rất cao.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá trị dinh dưỡng và dược liệu tốt nhất nhưng giá thành rất cao và hiếm

Vậy, Loại Đông trùng hạ thảo nào là tốt nhất?

Loài này chỉ được tìm thấy trên cao nguyên Tây Tạng. Các loài Đông trùng hạ thảo khác mọc ở khắp nơi trên thế giới, chủ yếu ở châu Á trong các khu rừng nhiệt đới ẩm.

Nó săn mồi đặc biệt trên ấu trùng của một số loài bướm đêm ma trong chi Thitarodes. Các bào tử lây nhiễm ấu trùng trong khi chúng sống dưới lòng đất trước khi đẻ con. Các bào tử nảy mầm và sợi nấm phát triển, giết chết và ướp xác ấu trùng /sâu bướm. Cuối cùng, một cơ thể đậu quả phát triển từ ấu trùng ướp xác và xuất hiện trên mặt đất, gợi nhớ đến một cái gì đó từ một bộ phim khoa học viễn tưởng tuyệt vời.

Đông trùng hạ thảo viên nang là lựa chọn an toàn với giá thành rất hợp lý

Bạn nên chọn loại đông trùng hạ thảo nào?

Thực sự, loại Trùng hạ thảo bạn dùng phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Sự căng thẳng trong công việc? C. sinensis có thể tốt hơn cho bạn.

Trùng hạ thảo cao cấp bao gồm tất cả các chủng này để hỗ trợ hiệu suất của bạn tại phòng tập thể dục, tại nơi làm việc và ở nhà. Trùng hạ thảo cao cấp cũng bao gồm các hợp chất chống căng thẳng và tăng cường năng lượng khác như Ashwagandha và Rhodiola để giúp cân bằng hormone gây căng thẳng, giảm lo lắng và làm tăng sự tập trung và hiệu suất thể thao của bạn.

Đông trùng hạ thảo kết hợp với các loại thảo mộc thích nghi khác giúp cơ thể bạn đối phó với các yếu tố gây căng thẳng về tinh thần và thể chất, giữ mức năng lượng cao. Không giống như chất kích thích hoặc thuốc an thần, chất thích nghi không thao túng hóa sinh của bạn nhiều, chúng hỗ trợ cân bằng hormone và mức năng lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng Trùng hạ thảo cao cấp bất cứ lúc nào trong ngày để tăng cường tập luyện mà không lo nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Chắc chắn bạn đã tìm được loại đông trùng hạ thảo tốt nhất cho mình và những người thân yêu

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

 

 


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

ĐT:0283 775 4621

Tư Vấn: 0911.806.967

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 456,987

Đang online8