Những ưu điểm của đông trùng hạ thảo dạng viên nang

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu, hoặc nấm, có lịch sử sử dụng lâu dài trong Y học cổ truyền Trung Quốc. Mọi người dùng nó cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm để thúc đẩy lượng đường trong máu khỏe mạnh, giảm mệt mỏi và chống lão hóa. Các nghiên cứu thí điểm ở người và động vật đã mang lại sự hỗ trợ cho những lợi ích tiềm năng. Tuy nhiên, nghiên cứu về đông trùng hạ thảo vẫn đang ở giai đoạn đầu; các nghiên cứu lớn, dài hạn chứng minh lợi ích của đông trùng hạ thảo thì còn thiếu sót. Vì đông trùng hạ thảo được coi là một dạng thuốc thảo dược.

Ngày đăng: 11-04-2019

24 lượt xem

Sau đây là những ưu điểm của đông trùng hạ thảo dạng viên nang, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Cải thiện hiệu suất tập thể dục ở người lớn tuổi

Các nhà nghiên cứu của một nghiên cứu thí điểm nhỏ, kiểm soát giả dược cho thấy rằng đông trùng hạ thảo cải thiện thành tích thể thao ở người lớn tuổi. Nghiên cứu bao gồm 20 người trưởng thành khỏe mạnh từ 50 đến 75 tuổi, đã uống 333 miligam đông trùng hạ thảo ba lần mỗi ngày trong 12 tuần. Các nhà nghiên cứu đã đánh giá năng lực tập thể dục sau 12 tuần và nhận thấy rằng đông trùng hạ thảo đã cải thiện các dấu hiệu cho hiệu suất tập thể dục. Các tác giả kết luận rằng đông trùng hạ thảo có thể có lợi cho người lớn tuổi. Kết quả đã được công bố trong ấn bản tháng 5 năm 2010 của "Tạp chí y học thay thế và bổ sung”

Đông trùng hạ thảo viên nang Life shield cordyseps nhập khẩu từ Mỹ

Chống lại lượng đường trong máu cao

Đông trùng hạ thảo xuất hiện để thúc đẩy lượng đường trong máu khỏe mạnh, theo một nghiên cứu trên động vật được công bố trên ấn bản tháng 3 năm 2014 của tạp chí "BioMed Research International” Các nhà nghiên cứu đã cho những con chuột mắc bệnh tiểu đường để quan sát những lợi ích tiềm năng. Họ phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo giảm đáng kể lượng đường trong máu bằng cách giúp cơ thể sử dụng glucose hiệu quả hơn, theo cách tương tự như thuốc trị tiểu đường metformin. Theo nghiên cứu, đông trùng hạ thảo cũng áp chế nồng độ cholesterol và chất béo trung tính trong máu.

Lợi ích chống lão hóa tiềm năng

Trong một nghiên cứu trên động vật thực nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo dường như có lợi ích chống lão hóa, theo kết quả được công bố trên tạp chí "Nghiên cứu Phyt Trị liệu tháng 1 năm 2009. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra việc học tập, trí nhớ và chức năng tình dục ở những con chuột trung niên được cho đông trùng hạ thảo. Họ đã tìm thấy đông trùng hạ thảo cải thiện chức năng não và chức năng tình dục, cho thấy lợi ích chống lão hóa, theo nghiên cứu. Họ cũng tìm thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với các enzyme liên quan đến tuổi tác

Hạnh phúc viên mãn chỉ khi có một sức khoẻ tốt

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

>> TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN NANG LIFE SHIELD CORDYSEPS <<

 


GỌI NGAY 0903.82.88.82
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha