Trẻ bị táo bón thì phải làm sao?

Táo bón ở trẻ là tình trạng phân khô cứng, chậm di chuyển trong đường tiêu hóa do: trẻ uống ít nước, không chịu ăn rau xanh, nhịn đại tiện và do tác dụng phụ của việc dùng thuốc kháng sinh gây ra rối loạn đường tiêu hóa.

Ngày đăng: 21-12-2016

1,135 lượt xem

Giải Pháp Mới Cho Trẻ Bị Bệnh Táo Bón

   

Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nhưng tình trạng táo bón ở trẻ vẫn chưa được cải thiện. Bệnh táo bón ở trẻ em đã trở thành một mối lo lắng của bất kì mẹ nào có con nhỏ. Khi bé không thể tự đi vệ sinh  bình thường làm các mẹ rất xót xa và tìm cách chữa trị táo bón cho con bằng các phương pháp tốt nhất.

Làm sao để bé đại tiện được vui vẻ?

Táo bón ở trẻ là tình trạng phân khô cứng, chậm di chuyển trong đường tiêu hóa do: trẻ uống ít nước, không chịu ăn rau xanh, nhịn đại tiện và do tác dụng phụ của thuốc kháng sinh gây ra rối loạn đường tiêu hóa.

Một số trường hợp tuy bé uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh nhưng vẫn bị táo bón nặng. Trường hợp này có thể do trẻ mất nước nhiều do ra mồ hôi nên lượng nước trẻ uống không đủ bù đắp. Một số rau xanh có lượng chất xơ hòa tan ít hơn không hòa tan. Chất xơ hòa tan hút nước sẽ giúp phân xốp mềm tốt hơn, rau xanh có lượng chất xơ hòa tan ít thì khả năng chữa trị táo bón cũng sẽ kém hơn.

Bệnh táo bón ở trẻ là tình trạng khoảng cách giữa hai lần đi ngoài quá lâu, phân rắn, khó bài xuất phân. Cha mẹ sẽ dễ dàng nhận biết trẻ táo bón khi quan sát con đi đại tiện

Khi thấy trẻ táo bón, cha mẹ cần có những giải pháp chữa trị táo bón sớm, tránh để táo bón làm trẻ sợ hãi, không muốn đại tiện, cố nhịn đại tiện sẽ làm táo bón nặng hơn. Khi đó táo bón có thể làm bụng đầy chướng, trẻ chán ăn, phân tích tụ lâu gây phình đại tràng, rặn nhiều gây bệnh trĩ, chất độc trong phân không được đào thải ra bên ngoài sẽ xâm nhập trở lại có thể ra nhiều bệnh khác cho trẻ.

trẻ không chịu ăn rau xanh

Giải pháp nào chữa trị táo bón nhanh mà vẫn an toàn cho bé?

Mẹ cần cho bé ăn nhiều chất xơ để làm mềm phân. Cho bé ăn nhiều loại thức ăn giàu chất xơ như đậu, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả. Uống nước đầy đủ sẽ giúp làm mềm phân. Chú ý không nên cho bé uống nhiều sữa. Sữa có thể góp phần vào việc xuất hiện chứng táo bón.

 Trẻ táo bón, dù nguyên nhân nào thì cho trẻ ăn thêm rau, uống thêm nước cần thực hiện trước tiên. Nếu trẻ không thích ăn rau, uống nước có thể thay thế bằng các loại nước trái cây, sinh tố trái cây hay canh rau vừa bổ sung nước vừa tăng cường lượng chất xơ. Ngoài ra cần tập đại tiện cho trẻ hàng ngày, đúng giờ.  

bổ sung nhiều chất xơ cho trẻ

Một số cha mẹ bế tắc giải pháp, cho trẻ uống thuốc nhận tràng. Tuy nhiên việc lạm dụng có thể làm rối loạn nhu động đường tiêu hóa của trẻ, cha mẹ cần đặc biệt cân nhắc. Đa số trẻ có nhu động đường tiêu hóa rất tốt nên chỉ cần giúp phân mềm xốp, trẻ sẽ đi đại tiện được dễ dàng, táo bón được giải quyết một cách tự nhiên. Vì vậy bổ sung men vi sinh cho trẻ.

Men vi sinh là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hoá hết ở ruột non thành các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Các vi khuẩn có ích có khả năng lấn áp, đè bẹp và tiêu diệt rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động.   

 

Men Vi Sinh Bifina - Giải Pháp Mới Cho Trẻ Bị Bệnh Táo Bón

     

 

BẠN CÓ BIẾT?

MỖI GÓI MEN VI SINH BIFINA CHỨA:

2,5 tỉ lợi khuẩn Bifido

1 tỉ lợi khuẩn Lactobacillus

GIÚP ĐƯỜNG RUỘT PHỤC HỒI TÁI TẠO VÀ KHỎE MẠNH

 

Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột là: 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn

Khi cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột là: 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn cơ thể trẻ sẽ hoàn toàn khỏe mạnh

Lợi khuẩn Bifido sẽ tạo thành LỚP LÔNG NHUNG TRONG THÀNH VÁCH  RUỘT NON, RUỘT GIÀ làm nhiệm vụ:

1. Hút các chất độc hại trong thức ăn, để lợi khuẩn xử lý

2. Sản xuất các enzym tiêu hoá thức ăn

3. Sản xuất 75 % kháng thể cho cơ thể

4. Sản xuất vitamin nhóm B giúp an thần hệ thần kinh và hấp thụ thức ăn.

5. Tiết ra chất nhày bảo vệ thành ruột non và đại tràng

6. Tiết ra các chất kháng sinh tự nhiên giúp các ổ loét mau lành và nhanh lên da non

7. Giúp phân thành khuôn và mềm mượt dễ đẩy ra ngoài

 

Bifina sử dụng công nghệ đột phá, duy nhất trên thế giới

 

Bổ sung lợi khuẩn Bifido của Người Nhật giúp bạn không còn phải lo lắng chứng bệnh Táo Bón hành hạ

Lợi khuẩn Bifido là loại lợi khuẩn chính của đường ruột, chiếm đến 99 % tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột. Lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit của dạ dày nên khi đi qua dạ dày thì bị tiêu diệt gần như hoàn toàn, nên hầu như không có sản phẩm chứa lợi khuẩn bifido trong các sản phẩm men vi sinh thông thường

Men vi sinh Bifina Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá, độc đáo bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit nên đưa được 90% lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng, nhiều gấp 90 lần so với các loại men vi sinh thông thường.

 

Tỉ lệ sống sót lợi khuẩn Bifido hơn 90% của men được bảo vệ trong viên nang

Bifido là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chúng chiếm đến 99,9 % và được ví như những chiến binh bảo vệ đường ruột.

 

1 gói Men Vi Sinh Bifina = 90 lần gói men thông thường không có màng bọc

 

Hãy để Bifina Giúp Con Bạn

thoát sự đeo bám khó chịu & đau đớn do táo bón hành hạ!

Hàng ngàn người Việt Nam đã thoát khỏi Táo Bón
Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm NGAY với Men BIFINA Nhật Bản

 Hành động ngay vì sức khỏe của con bạn & của chính bạn!

 

CÓ BIFINA CHẮC CHẮN CON BẠN SẼ KHỎE MẠNH NHƯ XƯA

KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG & ĐAU ĐẦU VỀ CHỨNG TÁO BÓN HÀNH HẠ CON BẠN

 

 


GỌI NGAY 0903.82.88.82
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha