Dược Mỹ Phẩm Bifa hiểu rằng các bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Bifa rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Điều 1: Thu thập thông tin khách hàng:

Để có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, cũng như hỗ trợ đại lý, NPP trong việc kinh doanh sản phẩm, Dược Mỹ Phẩm Bifa cần thu thập thông tin khách như:

- Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.

- Email, số điện thoại di động hoặc số điện thoại bàn.

- Các thông tin giao dịch khi các bạn tương tác với website của chúng tôi, chẳng hạn: sản phẩm cần mua, giá trị giao dịch, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ thanh toán.

Điều 2:  Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt hơn, nhận và chia sẻ phản hồi của quý khách hàng nhầm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho các bạn.

- Cung cấp thông tin như địa chỉ, của đại lý, NPP cho khách hàng lẻ nhầm hỗ trợ đại lý, NPP có thêm khách hàng cũng như tạo điều kiện khách hàng mua sản phẩm gần cư trú hoặc nơi làm việc nhất.

- Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm

-  Đo lường và cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ

Điều 3: Bảo mật thông tin khách hàng

Dược Mỹ Phẩm Bifa cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

- Cung cấp thông tin như địa chỉ, tên của Nhà Thuốc, Shop Mỹ Phẩm, CTV, NPP cho khách hàng lẻ nhầm hỗ trợ đại lý bán hàng và tạo sự thuận tiện nhất trong việc mua sản phẩm.

-  Trong những trường hợp khác, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

Điều 4: Hiển thị và quản lý thông tin của bạn

Dược Mỹ Phẩm Bifa sẽ hiển thị thông tin của Nhà Thuốc, Shop Mỹ Phẩm, CTV, NPP trên website hungvuongpharma.com nhầm hỗ trợ đại lý bán hàng và hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm. Thông tin được hiển thị trong phần HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI. Nếu quý đại lý phát hiện thông tin của mình chưa chính xác hoặc chưa có thông tin của mình hãy liên hệ với Bifa theo hotline: 0908 715 835 ( Mr.Quang ) để được cập nhật thông tin.

HungVuong Pharma