Giới Thiệu
Dược mỹ phẩm thiên nhiên Bifa là dòng sản phẩm được tinh chế hoàn toàn 100% từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Với sự đa dạng về sản phẩm cũng như chất lượng đặc biệt hiệu quả. Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Bifa ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình và nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tin tưởng của quý khách hàng.

Tuyển Đại lý và Cộng tác viên (CTV)
Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, để đẩy mạnh thương hiệu và phát triển thị trường cũng như phân phối được rộng rãi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được hợp tác với Quý khách hàng yêu thích kinh doanh và quan tâm đến mỹ phẩm gia nhập vào hệ thống Đại lý, CTV, NPP của chúng tôi.

Điều kiện tham gia

  • Tất cả các Nhà ThuốcShop Mỹ Phẩm trên toàn quốc
  • Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm Nhà Phân Phối khu vực.
  • Các bạn học sinh, sinh viên, các anh chị nhân viên văn phòng, nội trợ, lao động tự do…, không phân biệt giới tính, độ tuổi, trình độ, địa điểm sinh sống. Có kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, đam mê kinh doanh.

Quyền lợi chung
Thu nhập cao tương xứng với công sức bỏ ra, tự do về thời gian
Được tư vấn về sản phẩm cũng như kỹ năng bán hàng
Được hỗ trợ hình ảnh, catalogue, bảng giá ...để bán hàng tốt nhất.
Được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất
Hàng tháng được thưởng theo doanh thu

Trách nhiệm của Đại lý
Các Đại lý/ CTV bán hàng đúng giá niêm yết, đúng sản phẩm đúng chất lượng, không bán hàng giả hàng nhái. NPP phân phối sản phẩm đúng khu vực mình quản lý, tuyệt đối không bán lấn sang khu vực của NPP khác.

 

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0903 82 88 82

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !