MEN VI SINH GOOD CHOICE'S 35 TỶ PROBIOTIC - NHẬP KHẨU MỸ - HỘP 60 VIÊN

690.000đ

CP001

​Được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ 10 chủng loại men và 35 tỷ lợi khuẩn kết hợp công nghệ PREBIOTIC (kích thích lợi khuẩn phát triển và vaccin ngăn ngừa hại khuẩn xâm nhập)


Còn hàng
1

MEN VI SINH GOOD CHOICE’S 35 TỶ PROBIOTIC - HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG TOÀN CẦU

Là men vi sinh sống bổ sung lhàng chục tỷ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt), trào ngược dạ dày, táo bón, tiêu chảy, tụt men đường ruột,...

Men vi sinh 35 tỷ lợi khuẩn bạn tốt của hệ tiêu hóa

Có phải bạn đang gặp phải những triệu chứng như sau”

 • BIẾNG ĂN
 • RỐI LOẠN TIÊU HÓA
 • HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt)
 • TIÊU CHẢY, ĐAU BỤNG ĐI NGOÀI KHI UỐNG BIA RƯỢU
 • ĐAU BỤNG ĐI NGOÀI KHI ĐỒ LẠ, ĐỒ TANH
 • PHÂN SỐNG, TANH, CÓ LẦY NHẦY, CÓ MÁU
 • TÁO BÓN TRIỀN MIÊN
 • TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, BỤNG DẠ ẤM ÁCH KHÓ CHỊU
 • ĂN KHÓ TIÊU HÓA, BỤNG NỔI CỤC, KHÓ CHỊU
 • KÉM HẤP THU
 • VIÊM DẠ DÀY, TÁ TRÀNG

Hệ tiêu hóa của bạn đang bị “đe dọa” rồi đấy!

 

GỌI NGAY/ZALO: 0919 811 003 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

MEN VI SINH GOOD CHOICE’S 35 TỶ LỢI KHUẨN- BẠN TỐT CỦA HỆ TIÊU HÓA

Thành Phần Chính ( Gồm 10 chủng loại men và 35 tỉ lợi khuẩn)

1 -Lợi khuẩn Bifidobacterium bifibum: 6 tỷ

2 -Lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus 5 tỷ

3- Lợi khuẩn Bifidobacterium longum 3 tỷ

4- Lợi khuẩn Bifidobacterium breve 3 tỷ

5- Lợi khuẩn Lactobacillus casei 3 tỷ

6- Lợi khuẩn Lactobacillus plantarum 3 tỷ

7- Lợi khuẩn Bifidobacterium lactis 3 tỷ

8- Lợi khuẩn Lactobacillus bulgaricus 3 tỷ

9- Lợi khuẩn Lactobacillus salvarius 3 tỷ

10- Lợi khuẩn Lactobacillus salvarius 3 tỷ

Đa dạng về chủng loại men, nhiều tỷ lợi khuẩn và kết hợp Công nghệ Prebiotic (kích thích lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn và vaccin ngăn ngừa hại khuẩn xâm nhập).

10 chủng men và 35 tỷ lợi khuẩn

NGUYÊN NHÂN GÂY RA VIÊM ĐẠI TRÀNG HAY HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

 • Thói quen ăn uống thiếu khoa học, không điều độ, sử dụng rượu bia và các chất có ga nhiều làm mất lượng lợi khuẩn lớn trong đường ruột, làm thay đổi hoạt động của hệ thần kinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa đường ruột khiến nhu động ruột của ống tiêu hóa bị rối loạn.
 • Lớp nhầy để bảo vệ niêm mạc đại tràng bị bào mòn và mất hết tác dụng, lượng lợi khuẩn trong đường ruột không còn, làm rối loạn cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột và làm thay đổi quá trình sinh hóa tái hấp thu và đào thải độc tố ở đại tràng.

Vì các nguyên nhân trên dẫn tới chức năng chính của đại trạng bị rối loạn, lợi khuẩn sụt giảm làm mất hàng rào bào vệ thành niêm mạc ruột, niêm mạc đại tràng dẫn đến vi khuẩn có hại xâm lấn gây ra tình trạng tiêu chảy, phân nát, đau bụng, kích thích đi ngoài nhiều lần và gây ra các căn bênh như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích(hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt),... .

VAI TRÒ CỦA LỢI KHUẨN BIFIDO

Các nghiên cứu khoa học hiện nay đã cho thấy, trong đường ruột của chúng tá có đến trên 85 ngàn tỉ vi khuẩn, tạo thành một hệ vi sinh vật đường ruột. Trong đó 85% là lợi khuẩn, 15% là hại khuẩn. Đây cũng chính là tỉ lệ vàng cho đường ruột luôn khỏe mạnh.

Hại khuẩn là các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa, chúng sống ở thành ruột non và ruột già (gọi là đại tràng). Chúng là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề viêm loét ở đường ruột, đại tràng.

Lợi khuẩn là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa: gồm 99% là lợi khuẩn Bifido, chúng sống và tạo thành 1 lớp lông nhung, lớp bảo vệ trong thành vách ruột non và ruột già. Lợi khuẩn giúp tiêu hóa thức ăn và đào thải các độc tố ra bên ngoài. Chúng cũng đóng vai trò quan trọng là hàng rào bảo vệ niêm mạc ruột và đại tràng.
 
Các tác nhân như thức ăn không phù hợp, hóa chất, các thức uống có ga, bia rượu... làm sụt giảm nghiêm trọng lợi khuẩn trong đường ruột, làm mất hàng rào bảo vệ và gây ra các tổn thương niêm mạc ruột và đại tràng.
 
Khi niêm mạc ruột và đại tràng không được bảo vệ, chúng ngày sẽ càng yếu đi, hại khuẩn bắt đầu xâm lấn, tấn công và gây loạn khuẩn đường ruột, dẫn đến viêm loét ở đường ruột cũng như đại tràng.
 
LỢI KHUẨN BIFIDO GIÚP:
 
Tái tạo lại một lớp màng bảo vệ đường ruột, sản xuất dịch nhầy, tiết ra kháng sinh tự nhiên tạo thành lớp lông nhung bào vệ thành niêm mạc ruột và đại tràng khỏi vi khuẩn có hại xâm lấn gây viêm loét, viêm nhiễm đường ruột và đại tràng
 
Vì vậy chúng ta có thể thấy lợi khuẩn Bifido đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều trị các bệnh về đường tiêu hóa đặc biệt là bênh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.
 
Phương pháp đúng đắn và chính xác nhất là bổ sung lợi khuẩn giúp cho đường ruột và đai tràng luôn khỏe mạnh, ngăn chặn tình trạng vi khẩn gây hại tấn công. Đây là cách chữa Viêm Đại Tràng hay Hội Chứng Ruột Kích Thích hay còn gọi là Viêm Đại Tràng Co Thắt hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay
 
 
VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG GOOD CHOICE'S 35 TỶ LỢI KHUẨN BIFIDO ?
 
 1. Sử dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ PREBIOTIC giúp bảo vệ lợi khuẩn trong màng bọc kép xuống sâu tận đại tràng tới 99%
 2. Bổ sung nhanh hàng chục tỷ lợi khuẩn Bifido giúp bảo vệ niêm mạc đại tràng làm vết loét mau lên da non, mau lành, và đồng thời tái tạo hệ lông nhung như một lớp thảm bảo vệ đường ruột không cho hại khuẩn tấn công.
 3. Giúp phân tạo thành khuôn, mềm mượt để dễ dàng đẩy ra ngoài, việc đi đại tiện trở nên thật nhẹ nhàng và đơn giản.
 4. Giảm ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính như: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, táo bón.
 5. Giúp ăn uống thoải mái không phải kiêng khem với các loại thức ăn mà bạn muốn, thoải mái vui chơi và tận hưởng cuộc sống.
 6. Hạn chế biến chứng thành ung thư đại trực tràng, vì có đầy đủ lợi khuẩn là những chiến binh đắc lực bảo vệ đường ruột.
 7. Tiết đầy đủ enzym tiêu hóa những loại thực phẩm khó tiêu nhất, đào thải các chất độc, phục hồi hệ vi sinh đường ruột bị rối loạn do dùng kháng sinh kéo dài, liều lượng cao, người ăn uống kém hấp thụ, khó tiêu
 8. Giúp nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh hơn
 9. Lợi khuẩn Bifido là một chiến binh đắc lực bảo vệ đường ruột, giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng,...

Được phân phối bởi Dược mỹ phẩm Bifa, MEN VI SINH GOOD CHOICE’S PROBIOTIC đã được cấp chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Giấy công bố An Toàn Thực Phẩm Do Bộ Y Tế Cấp:

 

GỌI NGAY/ZALO: 0919 811 003 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN

I- ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

-   Những người thường xuyên sử dụng rượu bia, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích kích, tá tràng, trào ngược dạ dày.

-   Người bị rối loạn tiêu hoá, táo bón, chướng bụng đầy hơi, dùng kháng sinh kéo dài, chức năng tiêu hoá kém, hấp thụ kém, ăn không tiêu do loạn khuẩn đường ruột

-   Thải độc đại tràng, thải độc ruột

 

II- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-   Ngày uống 1 -2 viên trước hoặc sau khi ăn 30 phút hoặc trực tiếp sử dụng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

 KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM MEN VI SINH GOOD CHOICE’S PROBIOTIC  

Anh Thành 45 tuổi: Nếu như 3 tháng trước đây, tôi đều phải lắc đầu trước những món ăn mà tình từng yêu thích để thay vào đó là các món súp, cháo dễ tiêu hóa. Vì lúc đó hệ tiêu hóa của tôi mỗi khi ăn các món chiên, rán là sẽ đình công, tới hôm sau bụng vẫn cứ no, lại còn ợ chua. Nhưng từ khi sử dụng men vi sinh good choice’s probiotic đã cải thiện rất nhiều

Chị Nga ở HCM: Tôi của trước đây, khi ăn xong là 10 phút sau phải “thăm WC” rồi. Hệ tiêu hóa kém không dám ăn các món lạ đặt biệt là hải sản. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi sử dụng men vi sinh good choice’s probiotic.

MEN VI SINH GOOD CHOICE’S PROBIOTIC 35 TỶ LỢI KHUẨN CỨU CÁNH CHO HỆ TIÊU HÓA

 

HÀNG TRĂM NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG MEN VI SINH GOOD CHOICE'S PROBIOTIC. CÒN BẠN THÌ SAO?
 
Hãy trải nghiệm NGAY GOOD CHOICE'S PROBIOTIC – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

 

GỌI NGAY/ZALO 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng