MEN VI SINH SANOTACT ĐỨC

Điều trị dứt điểm các bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, táo bón, trào ngược dạ dày, tình trạng đầy hơi trướng bụng, ăn không tiêu. Đây cũng chính là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời nhất tại Đức, được người Đức tin dùng và bán chạy nhất hàng chục năm nay.

MEN VI SINH SANOTACT ĐỨC

Sanotact® ProDarm là men vi sinh số 1 của Đức dùng hỗ trợ điều trị cho người bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính, táo bón, trào ngược dạ dày, tình trạng đầy hơi trướng bụng, ăn không tiêu, viêm dạ dày tá tràng. Đây cũng chính là sản phẩm của hãng dược uy tín, lâu đời nhất tại Đức, được người Đức tin dùng và bán chạy nhất hàng chục năm nay. Với công thức ưu việt 6 trong 1: Chứa 10 tỷ lợi khuẩn Bifido, Lactobacilus, Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6 và chất xơ cho lợi khuẩn. Vitamin B2 và Biotin giúp duy trì, tái tạo màng nhầy ổn định cho niêm mạc ruột ngăn vi khuẩn tấn công làm cho đường ruột luôn khỏe mạnh. Vitamin B6 góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch, giúp cho hệ thống miễn dịch đường ruột hoạt động tốt. Ngoài ra, mỗi viên nang chứa 10 tỷ mẫu vi khuẩn sản xuất axit lactic sống, chính vì vậy Men Vi Sinh Sanotact ProDarm giúp cân bằng nhanh chóng hệ vi sinh vật trong đường ruột và là nền tảng cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 
Men vi sinh Sanotact ProDarm còn được sử dụng khá rộng rãi cho trẻ em ăn uống tiêu hóa kém, táo bón, tiêu chảy và người già hấp thu kém, người có đường tiêu hóa kém do uống rượu bia và người có hệ miễn dịch kém
 

CÔNG THỨC ƯU VIỆT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
Sanotact Prodarm được sản xuất nhờ công nghệ độc đáo ProTarget® duy nhất trên thế giới, do Công ty Dược phẩm Sanotact của Đức có bề dày kinh nghiệm 525 năm sáng chế – Công nghệ viên nang có màng bọc kép giúp bọc các lợi khuẩn và các Vitamin nhóm B bằng một lớp siêu bảo vệ và một lớp màng kháng axit dạ dày giúp đưa được hơn 99% lợi khuẩn và các Vitamin nhóm B đi qua môi trường axit khắc nghiệt ở dạ dày vào đến ruột non và đại tràng an toàn.
 
Nhờ sáng chế tuyệt vời trong công nghệ và công thức đã giúp men vi sinh Sanotact ProDarm trở nên nổi tiếng toàn nước Đức và thế giới.
 
CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA MEN SANOTACT PRODARM
 
Cho người viêm đại tràng
Nhờ sử dụng công nghệ độc đáo ProTarget giúp bọc các lợi khuẩn sống Bifido và Vitamin nhóm B (vitamin B2, biotin và vitamin B6) trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, do vậy khi chúng ta uống Sanotact ProDarm sẽ đưa lợi khuẩn và các vitamin nhóm B xuống đến tận ruột non và đại tràng, lợi khuẩn và vitamin nhóm B sẽ lập tức bám trên các bề mặt của vết loét mới lành, hệ lông nhung sẽ được mọc lên, lớp màng nhầy được tái tạo và bao phủ lên lớp niêm mạc, đồng thời tiết ra chất nhầy trám lên thành đại tràng giúp chữa lành các vết loét, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng và ngăn chặn tình trạng bệnh tái đi tái lại
 
Cho người người hội chứng ruột kích thích
Sanotact ProDarm bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn Bifido và các vitamin nhóm B: vitamin b2, biotin và vitamin b6 giúp cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn cho đường ruột, ổn định hệ trục não ruột, cải thiện tình trạng rối loạn đại tiện, đau bụng, rối loạn tiêu hóa kéo dài. Các lợi khuẩn Bifido và các Vitamin nhóm B khi được bổ sung vào đại tràng giúp tiêu hóa hết các thức ăn ở ruột non chưa được hấp thu, tạo phân mềm mượt dễ đẩy ra ngoài, ức chế hại khuẩn, giúp tiêu hóa bình thường trở lại, đẩy lùi các triệu chứng đau bụng, đau quặn bụng, đau co thắt đại tràng, rối loạn nhu động ruột, trướng bụng, đầy bụng, sôi bụng, ăn không tiêu.
 
Cho người rối loạn tiêu hóa
Nhờ uống Sanotact ProDarm người bệnh có đầy đủ lợi khuẩn Bifido và vitamin nhóm B ở đại tràng sẽ giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi, ngăn chặn các hại khuẩn xâm lấn vào đường ruột, ổn định tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, yên tâm tận hưởng cuộc sống.
 
Cho người có hệ miễn dịch kém
Sanotact ProDram bổ sung lợi khuẩn Bifido và Vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể vì lợi khuẩn Bifido chính là nhà máy sản xuất 75% kháng thể giúp kiến tạo nên hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong và Vitamin nhóm B là duy trì sự phát triển sợi thần kinh, tế bào máu, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.
 
Cho người bị táo bón
Nguyên nhân sâu xa gây ra táo bón là do các vi khuẩn có lợi trong đường ruột suy giảm, lớp màng nhầy bị bào mòn mà chủ yếu là do lợi khuẩn Bifido. Lợi khuẩn Bifido chiếm 99,9% lợi khuẩn của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng làm nhiệm vụ đào thải các chất độc hại và cặn bã ra ngoài, tạo thành khuôn phân mềm mượt. Khi thức ăn được đưa xuống đại tràng, tất cả các chức năng tiêu hóa diễn ra đều do các lợi khuẩn Bifido đảm nhiệm. Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, sẽ đạt tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Nhưng khi lượng lợi khuẩn trong đường ruột bị sụt giảm do những đợt kháng sinh và những loại thức ăn quá nhiều chất dầu mỡ, từ đó làm cho hệ tiêu hóa quá tải, lợi khuẩn không tiết đủ enzym tiêu hóa thức ăn, ngoài ra những lo lắng, căng thẳng, stress trong công việc, ăn uống thiếu chất xơ, thiếu nước cũng gây nên tình trạng táo bón. Việc giảm lợi khuẩn Bifido dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây nên táo bón.
 
Vì vậy cách tốt nhất cho những người bị táo bón là chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido và vitamin nhóm B cho đường ruột.
 
Cho người bị trào ngược dạ dày và viêm dạ dày tá tràng
Vitamin nhóm B giúp não và hệ thần kinh hoạt động, giúp cơ thể con người chuyển hóa đường, đạm và chất béo cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể. Không những thế, vitamin nhóm B còn duy trì sự phát triển sợi thần kinh, tế bào máu, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Lợi khuẩn (probiotic) là các vi khuẩn giúp bảo vệ đường ruột. Lợi khuẩn Bifido giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nơi có đến 75% kháng thể  giúp tăng cường hệ miễn dịch được sản xuất ra, và là nơi tiêu hóa, hấp thụ thức ăn. Chính vì vậy khi đường ruột thiếu lợi khuẩn và các vitamin nhóm B thì dẫn đến hệ tiêu hóa kém, dạ dày bị tổn thương. Khi dạ dày bị tổn thương thì dẫn đến chức năng tiêu hóa cũng kém đi làm cho thức ăn tiêu hóa lâu hơn làm ứ đọng thức ăn tại dạ dày và lâu được tống xuống ruột non. Tình trạng ứ đọng thức ăn tại dạ dày làm tăng áp lực cho dạ dày và làm đẩy lên thực quản, gây ra tình trạng trào ngược dạ dày thực quản
 
Chính vì vậy khi bổ sung đủ vitmamin nhóm B và lợi khuẩn sẽ giúp cân bằng nhanh chóng lượng axit dư trong dạ dày, giúp tiêu hóa hết thức ăn, giảm áp lực lên dạ dày, giảm ngay tình trạng trào ngược thực quản và khó chịu ở dạ dày. Bạn sẽ yên tâm tận hưởng cuộc sống
 

Thành phần Sanotact ProDarm(trong 1 viên)

  • 10 tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng Bifidobacterium longum, Bifidobacterium animalis ssp. lactis
  • 10 Lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus LA-14 và Lactobacillus rhamnosus PB-01
  • Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6

 
Đối tượng sử dụng Sanotact Prodam
 
  1. Trẻ em, người lớn, người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính nặng, bị hội chứng ruột kích, rối loạn tiêu hóa, các chứng khó chịu ở dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. 
  2. Đặc biệt là người bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, sống phân, nhiễm lỵ amip) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.
  3. Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém.
  4. Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose.
  5. Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, vitamin, ăn uống thất thường, người bị stress, căng thẳng
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH SANOTACT PRODARM
 
Người lớn: Bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích, táo bón, trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa kéo dài: Dùng 1 viên / 1 ngày hoặc 2 viên / 1 ngày nếu thể nặng
 
Trẻ em:
Từ 6 tháng tuổi - 5 tuổi: dùng ½  - 1 viên/ ngày/ chia 2 lần.
Trẻ từ 5 tuổi: uống 1 viên/ ngày
 
Nên dùng liên tục 1 liệu trình từ 1-3 tháng. Khi đã ổn định có thể 2-3 ngày bổ sung 1 viên, và dùng quanh năm.
Dùng được cho bà bầu và các mẹ đang cho con bú. Không tác dụng phụ
 
Đóng gói: 1 hộp 20 viên
 
Xuất xứ: Hàng Nhập Khẩu Đức
 
KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG
 
 
Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Công Ty Hưng Vượng sẽ được bảo hành trọn đời. 
Cam kết sản phẩm nhập chính hãng 100% từ Đức. 
 

 

HOẶC GỌI NGAY ZALO/CALL : 0919 811 003 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

 

HÀNG TRĂM NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG SANOTACT PRODARM. CÒN BẠN THÌ SAO?

 
Hãy trải nghiệm NGAY SANOTACT PRODARM – Hành động ngay vì sức khỏe của chính mình!

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha