ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN

Hiện nay, đông trùng hạ thảo đã dần tiến gần đến người tiêu dùng hơn bao giờ hết nhờ khoa học công nghệ tiến bộ, giúp các nhà nghiên cứu nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo. Thế nhưng, thị trường tiêu thụ trên toàn thế giới vẫn luôn trong trình trạng cháy hàng đối với loại đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Ngày đăng: 28-12-2019

147 lượt xem

 

Theo thống kê, mỗi năm trên toàn thế giới chỉ thu hoạch được 70-80 kg đông trùng hạ thảo tự nhiên mà thôi. Vì đặc tính của loại này chỉ thích nghi và sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt cách mặt nước biển 3000 - 5000 mét nên giá của loại đông trùng hạ thảo tự nhiên này được liệt kê vào danh sách đắt nhất thế giới.

Người được cho là phát hiện ra đông trùng hạ thảo tự nhiên đầu tiên là một chủ trang trại gia súc ở miền núi cao Tây Tạng hơn 2000 năm trước, sau khi quan sát theo dõi và tình cờ phát hiện ra rằng những con gia súc có ăn loại nấm mọc trên thân ấu trùng này sẽ lớn nhanh hơn và khỏe mạnh hơn rất nhiều so với những con khác.

Về sau, những người chủ trang trại chăn nuôi dần mang đông trùng hạ thảo tự nhiên vào sử dụng dưới dạng bột và ngâm trà, và đông trùng hạ thảo dần được khai thác rộng rãi và đưa vào sử dụng trong những bài thuốc cổ truyền Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo tự nhiên được cho là có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, bồi bổ sức khỏe và phòng bệnh tật.

Sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm đông trùng hạ thảo đã tạo ra một số lượng lớn các sản phẩm giả và pha trộn đang được bán trên thị trường. Chính vì thế, việc sở hữu đông trùng hạ thảo tự nhiên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 

 

Người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ sự uy tín về nguồn gốc và hệ thống cung cấp đảm bảo an toàn.

Hiện nay, các sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy được nghiên cứu chất lượng dinh dưỡng mặc dầu không thể so sánh với loại tự nhiên nhưng so với mức giá tương đương thì lại khá phù hợp. Đặc biệt đối với loại viên nang, cộng với sự tiện lợi về hình thức nên được sử dụng khá rộng rãi.

 

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

 


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,366

Đang online5