Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì ?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, từ lâu đã được các nhà y học cổ truyền sử dụng để chữa bệnh. Nhưng cụ thể hơn, đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì? Bài viết này xin chia sẻ một vài bệnh được chữa lành hiệu quả từ đông trùng hạ thảo.

Ngày đăng: 12-11-2018

579 lượt xem

Nhắc đến y học cổ truyền phương Đông, chúng ta nghĩ ngay đến nền y học cổ truyền Trung Quốc, và đông trùng hạ thảo được đánh giá có tác dụng điều hòa cân bằng âm dương. Vì chính đặc tính của loại dược liệu này, đông trùng (có tính lạnh) và hạ thảo (có tính nóng). Vậy theo y hoạc cổ truyền và luận cân bằng thuyết âm dương đặc biệt như thế thì đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

 

Bổ phế ích can

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì? Theo thuật ngữ của y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo có tác dụng “Bổ phế ích can” có nghĩa là Bổ phổi - Lợi gan. Với khả năng tăng cường lưu thông các chất oxy bên trong cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp, có thể kể đến như ho, hen suyễn, viêm phế quản,..

Cùng với đó đông trùng hạ thảo chữa các bệnh rối loạn các quá trình hoạt động của gan, hỗ trợ điều trị các bệnh xơ gan, viêm gan B, C mãn tính đặc biệt là sự kết hợp điều trị hiệu quả bệnh viêm gan siêu vi B.

Bổ thận tráng dương

Đông trùng hạ thảo được biết đến rất nhiều với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh thận hư, suy thận, suy giảm chức năng thận. Bên cạnh đó, một số bàn luận theo thuyết âm dương, đông trùng hạ thảo sở hữu cân bằng được tính nóng lạnh, có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng sinh lý cho cả nam và nữ, các trường hợp suy giảm ham muốn, vô sinh,…

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ bổ thận tráng dương.

 

Điều tiết đường huyết

Tiểu đường là căn bệnh đang có tác động lớn đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của con người, và một trong số những tác dụng hữu ích của đông trùng hạ thảo đó là kiểm soát bệnh tiểu đường.

Các nhà nghiên cứu y học cổ truyền đã tìm thấy được khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu. Sử dụng đông trùng hạ thảo mỗi ngày sẽ giúp giảm đường huyết, là một câu trả lời thuyết phục cho những ai đặt ra câu hỏi “Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?”

Hiểu rõ công dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Hưng Vượng là nhà phân phối độc quyền sản phẩm, viên nang trùng hạ thảo Life Shield Cordyceps 525mg, tổng hợp nhiều thành phần bổ dưỡng có trong đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hãy để Life Shield Cordyceps 525mg cùng bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,342

Đang online8