GIẢI MÃ VỀ ESTROGENỞ NỮ?

Lâu nay khi nhắc về phụ nữ, ta thường sẽ phân biệt với nam giới là lượng Estrogen trong người họ có. Đây là yếu tố khá quan trọng và tác động nhiều đến cơ chế sinh lý của họ từ những giai đoạn phát triển. Vậy bạn hiểu về Estrogen là gì? Lợi ích và tính chất chúng ra sao? Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải mã về lượng Estrogen là như thế nào nhé!

Ngày đăng: 28-10-2019

199 lượt xem

Bạn đã nghe gì về ESTROGEN

Theo khoa học cho biết Estrogen là nhóm hợp chất steroid đóng vai trò là hormon sinh dục nữ chính và có trách nhiệm phát, ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản của nữ.

Estrogen – niềm kêu hãnh của phái nữ

Các dạng Estrogen hay gặp

Thông thường Estrogen trong cơ thể, chúng hiện ở 3 dạng: 17β-estradiol, estrongen và estriol. Trong 3 số đó, 17β-estradiol sẽ được bài tiết nhiều nhất do có tác dụng sinh học mạnh nhất. Còn estriol là estrogen yếu nhất, vì nó là dạng chuyển hóa của 17β-estradiol và estrone.

Lợi ích của Estrogen

Nếu là phái nữ, thì lượng Estrogen sẽ là yếu tố quan trọng quyết định nên giới tình và chế độ sinh tồn trong cơ thể họ, vì chúng giúp chị em phụ nữ cải thiện về sức khỏe và tâm sinh lý tình dục cụ thể là:

-      Yếu tố thúc đẩy sự phát triển cơ quan sinh dục nữ

-      Đường lưu dẫn máu đến tử cung, giúp tăng số lượng cơ tử cung, giúp tử cung lớn và hoạt động tốt.

-      Điều khiển và biến đổi trong suốt chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng dễ dàng xâm nhập vào tử cung, tồn tại và di chuyển được, và vì vậy, nó tạo điều kiện cho sự thụ tinh.

Tầm quan trọng Estrogen đối với phụ nữ

-      Giúp nang trứng phát triển, và giúp tăng nhu động vòi trứng để đón lấy trứng dễ dàng nếu trứng rụng và đưa nang trứng vào trong tử cung thuận lợi.

-      Vận hành phát triển kích thước của tuyến vú.

-      Trực tiếp tác động cấu thành hình dáng người phụ nữ như: vai nhỏ, hông to, mỡ đóng ở vú và mông.

-      Tạo sự khác biệt đến thanh quản người phụ nữ

-      Và nhiều hơn nữa những lợi ích, cũng như tác động từ Estrogen lên cuộc sống chị em phụ nữ.

 

Cho nên trong quá trình phát triển, thì việc tăng nội tiết tố Estrogen là điều vô cùng quan trọng mà chị em nên lưu tâm đến.  Để giúp chị em kiểm soát dễ hơn về việc tăng trưởng và cân bằng Estrogen, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT HƯNG VƯỢNG đã cho ra đời dòng sản phẩm  ODETTE ESTROGEN.

Với hy vọng dòng sản phẩm này sẽ là liệu pháp giúp chị em cải thiện và yêu cuộc sống nhiều hơn, và nỗi lo về Estrogen không còn là vấn đề nữa. Hãy inbox ngay chúng tôi hay đến ngay địa chỉ: 559 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh để tìm hiểu thêm sản phẩm và hơn nữa giải pháp cho chị em phụ nữ nhé.


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,378

Đang online7