LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỐT NHẤT?

Đông trùng hạ thảo Sinensis là một loại nấm theo thứ tự Hypocreales. Nó là sự kết hợp giữa ấu trùng của dơi bướm và nấm Đông trùng hạ thảo . Một con dơi cái sinh sản trung bình khoảng 400 trứng. Ấu trùng của nó chủ yếu khoan và ăn thân, rễ của cây. Mặt khác, có hơn 400 loại nấm Đông trùng hạ thảo, là nấm hoại sinh hoặc ký sinh.

Ngày đăng: 26-10-2019

236 lượt xem

Trong mùa hè và mùa thu, dơi bướm sinh sản trứng trong đất và trứng sau đó nở thành ấu trùng. Trong khi đó, nấm Đông trùng hạ thảo xâm nhập dưới lòng đất qua nước và ký sinh trên ấu trùng, hấp thụ chất dinh dưỡng và truyền vào cơ thể.

 Trong mùa đông, ấu trùng phát triển và leo lên mặt đất, trong khi sợi nấm tiếp tục lan truyền cho đến khi toàn bộ cơ thể bị chiếm giữ. Ấu trùng cuối cùng chết và tạo thành một cơ thể cứng hơn của sợi nấm. Đây là nơi mà các từ có tên là Dong Dong Chong, trong đó có nghĩa là con sâu mùa đông theo Google.

 

 

Vào mùa xuân và mùa hè tiếp theo, khi nhiệt độ tăng lên, một cơ thể đậu quả có hình dạng cỏ sẽ xuất hiện từ đầu của ấu trùng.

 

Vậy, dựa vào đâu để lựa chọn Đông trùng hạ thảo tốt nhất?

 

Thời kỳ thu hoạch của Đông trùng hạ thảo là vào giữa tháng Năm và tháng Bảy hàng năm. Nó thường tồn tại trong khoảng 30 ngày kể từ khi bào tử xuất hiện, Đông trùng hạ thảo sẽ khô héo và mất giá trị. Thông thường Tây Tạng sẽ thu hoạch vào lúc bình minh nên việc tìm thấy Đông trùng hạ thảo sẽ dễ dàng hơn.    

Từ những đặc tính đó, chúng ta có cách lựa chọn Đông trùng hạ thảo đúng, chuẩn như sau:         

·         Màu: Đông trùng hạ thảo Sinensis với màu nâu tự nhiên là tốt hơn. Nếu màu quá nhạt, nó có thể đã bị hút với lưu huỳnh; nếu nó có màu đen, điều đó có nghĩa là các loại đông trùng hạ thảo đã được ngâm. Cả chất lượng và mức độ dinh dưỡng sẽ bị ảnh hưởng.

·         Khô: Một Đông trùng hạ thảo Sinensis vững chắc có nghĩa là nó đủ khô và không dễ bị mốc. 

 Mùi: Đông trùng hạ thảo Sinensis chất lượng cao mang lại hương vị giống như nấm.

Sự khác biệt giữa Đông trùng hạ thảo Sinensis lớn và nhỏ

Nấm Đông trùng hạ thảo Sinensis tấn công ấu trùng của dơi cho đến khi sợi nấm chiếm toàn bộ cơ thể và ấu trùng sẽ ngừng phát triển. Do đó, bất kể kích thước là bao nhiêu, thời gian sinh trưởng của Đông trùng hạ thảo Sinensis chỉ là 1 năm kể từ khi Đông trùng hạ thảo Sinensis chưa được đầu tư sẽ bị héo khi mùa mưa sau đến.

Kích thước của Đông trùng hạ thảo Sinensis phụ thuộc vào thời kỳ nấm phát triển tấn công. Nếu nấm tấn công khi Đông trùng hạ thảo Sinensis phát triển hoàn chỉnh hơn, kích thước lớn. Nếu nó ở giai đoạn đầu, kích thước nhỏ.

Làm thế nào để lựa chọn Đông trùng hạ thảo tốt nhất?

 

Miễn là Đông trùng hạ thảo Sinensis đến từ cùng một khu vực, mức độ dinh dưỡng cho những người lớn và nhỏ ít nhiều giống nhau.

Các câu hỏi thường gặp

1.  Lượng tiêu thụ khuyến nghị cho Đông trùng hạ thảo Sinensis là bao nhiêu?

Lượng khuyến cáo là 3-9 gram mỗi ngày.

2.  Cách tốt nhất để lưu trữ Đông trùng hạ thảo Sinensis là gì?

Nơi tốt nhất để lưu trữ Đông trùng hạ thảo Sinensis là trong tủ lạnh (dưới 0 ° C) để tránh bị mốc.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,328

Đang online5