TÁC DỤNG THẦN KỲ - ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Sự quan tâm của cộng đồng đối với thuốc bổ sung và thay thế đã được tăng lên trên toàn thế giới, do các ứng dụng rộng rãi trong phòng ngừa và điều trị ung thư. Đông trùng hạ thảo là một trong những loại thuốc bổ sung và thay thế phổ biến, quan trọng nhất. Đông trùng hạ thảo - một dẫn xuất của adenosine , lần đầu tiên được phân lập từ thuốc y học Đông trùng hạ thảo militaris.

Ngày đăng: 24-09-2019

257 lượt xem

Đông trùng hạ thảo được xem như một loại thần dược điều trị ung thư

Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng rộng rãi như là một hợp chất chống ung thư, đã được tìm thấy để kích hoạt tác dụng chống ung thư, chống di căn và chống đông máu. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động chống khối u của nó không được biết rõ. Đánh giá này sẽ làm rõ các cơ chế chống khối u của Đông trùng hạ thảo, quy định các con đường truyền tín hiệu liên quan đến sự phát triển và di căn của khối u. Đông trùng hạ thảo áp chế sự phát triển của khối u thông qua việc điều hòa quá trình apoptosis của khối u, gây ra sự bắt giữ chu kỳ tế bào và nhắm đến mục tiêu các tế bào gốc ung thư (CSCs). Đông trùng hạ thảo điều chỉnh vi môi trường khối u thông qua việc ngăn chặn các con đường liên quan đến di căn khối u. Do đó, Đông trùng hạ thảo có thể là một trong những thuốc bổ sung hoặc thuốc thay thế quan trọng trong điều trị ung thư.

Số người mắc bệnh ung thư trên thế giới sẽ tiếp tục tăng trưởng đều đặn, theo báo cáo mới nhất về xu hướng ung thư toàn cầu do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố. Người ta ước tính rằng số bệnh nhân ung thư mới tăng lên sẽ đạt 19 triệu hoặc thậm chí nhiều hơn vào năm 2025. Ung thư là kẻ giết người thứ hai trên thế giới. Ung thư được gây ra bởi sự mất cân bằng giữa sự tiến triển của chu kỳ tế bào và sự chết của tế bào được lập trình. Do đó, phần lớn các thuốc y tế chống ung thư hoạt động chống tăng sinh thông qua việc bắt giữ chu kỳ tế bào và gây ra apoptosis. Các chất tương tự nucleoside gây độc tế bào là tác nhân hóa trị liệu đầu tiên được sử dụng để điều trị ung thư. Một số chất tương tự nucleoside gây độc tế bào được nghiên cứu  phân lập từ Đông trùng hạ thảo militaris.

Đông trùng hạ thảo lần đầu tiên được tìm thấy từ nước dùng lên men của nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo militaris, đây là loại nấm phát triển ký sinh trên ấu trùng lepidopteron và nhộng côn trùng. Chi Đông trùng hạ thảo nổi tiếng trong y học cổ truyền Trung Quốc và thể hiện nhiều tác dụng lâm sàng bao gồm điều hòa miễn dịch, chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm và chống vi khuẩn. Gần đây, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh Đông trùng hạ thảo là một hợp chất hoạt tính sinh học của Đông trùng hạ thảo militaris , có vai trò chống khối u ở nước ngoài. Tuy nhiên, rất ít thông tin về các thành phần hoạt động cũng như cơ chế làm cơ sở cho các vai trò này. Tổng quan đánh giá tóm tắt cơ chế chống khối u của Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo viên nang giúp hỗ trợ điều trị ung thư

 Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps nhé.


GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

HOẶC LIÊN HỆ 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 562,341

Đang online8