Có những loại Đông trùng hạ thảo nào? Loại Đông trùng hạ thảo nào tốt nhất ?

Có những loại Đông trùng hạ thảo nào: Trùng hạ thảo sinensis và Trùng hạ thảo militaris. Trùng hạ thảo sinensis được chia thành hai chủng: giống CS-2 và CS-4. Theo nghiên cứu gần đây, mỗi loài và chủng có thể mang lại những lợi ích riêng giúp giảm căng thẳng và tăng hiệu suất của bạn. Vậy, loại Đông trùng hạ thảo nào là tốt nhất?

 

Các loại Đông Trùng Hạ Thảo 

 

  1. Trùng hạ thảo Sinensis cho sức bền và giảm căng thẳng

Trùng hạ thảo sinensis có nguồn gốc từ dãy Hy Mã Lạp Sơn và các vùng núi khác ở châu Á. Nó là một trong những hợp chất được đánh giá cao nhất trong Y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thiên niên kỷ, nơi nó được sử dụng cho sự linh hoạt và căng thẳng. Gần đây, các nhà khoa học đã tìm thấy một vài lợi ích cho C. sinensis:

Sức bền thể chất. Một nghiên cứu được kiểm soát tốt ở những người đàn ông lớn tuổi cho thấy, sau 3 tháng bổ sung C. sinensis đã tăng ngưỡng 10% cho con bú và ngưỡng thông khí tăng 8,5% so với giả dược. Nói cách khác C. sinensis tăng sức chịu đựng của tim mạch bằng một mức đáng kể. Một nghiên cứu trên loài chuột cũng cho thấy C. sinensis giảm đáng kể sự mệt mỏi.

Kiềm chế căng thẳng. Một số nghiên cứu trên loài chuột đã phát hiện ra rằng C. sinensis làm giảm các tác động vật lý của căng thẳng, bao gồm giảm viêm và phản ứng tuyến thượng thận, tuyến giáp . Chưa có nghiên cứu nào ở người, nhưng rất nhiều người sử dụng và thấy được tác dụng chống căng thẳng từ việc dùng C. sinensis.

Chức năng miễn dịch/cơ quan . C. sinensis cải thiện chức năng gan và chức năng thận ở các bệnh nhân.

CS-2 so với CS-4: Có loại Trùng hạ thảo Sinensis tốt hơn không?

Các nhà nghiên cứu nghĩ rằng tác dụng của C. sinensis có thể là nhờ một hợp chất hoạt động được gọi là cordyielin, cũng như sự kết hợp độc đáo của polysacarit nấm. Mức độ của cordyielin và polysacarit thay đổi tùy theo chủng. Hầu hết các chất bổ sung C. sinensis là một trong hai chủng: CS-2 và CS-4. Chủng CS-2 khó phát triển hơn trên quy mô lớn, mặc dù nó vẫn có sẵn từ một số công ty bổ sung. CS-4 rất dễ trồng với số lượng lớn và đó là loại được sử dụng trong nghiên cứu bạn vừa đọc. Điều đó không có nghĩa là cái này tốt hơn cái kia. Các nghiên cứu của con người với cả hai chủng vẫn còn trẻ. Trên thực tế, chúng tôi sử dụng cả CS-2 và CS-4 trong Trùng hạ thảo Pro .

Đông Trùng Hạ Thảo viên nang Life shield Cordyseps - sự chọn lựa tốt nhất cho người bận rộn

2. Trùng hạ thảo Militaris hỗ trợ tăng cường độ cao và tâm trí

Trong vài năm gần đây, một loài Trùng hạ thảo khác đã khiến các nhà nghiên cứu phấn khích. Đó là Trùng hạ thảo militaris, họ hàng của sinensis mọc khắp châu Âu.

C. militaris rất thú vị bởi vì các nghiên cứu sơ bộ cho thấy nó có thể có sự ưu việt cao hơn so với các loài khác, mặc dù nghiên cứu này kém mạnh mẽ hơn đối với C. militaris. Điều đó nói rằng, đã có một vài nghiên cứu thú vị:

Năng lực tập luyện cường độ cao . Một nghiên cứu về C. militaris ở người cho thấy nó kéo dài thời gian đến kiệt sức và tăng khả năng thở khi tập thể dục cường độ cao, cả sau vài ngày và ba tuần bổ sung hàng ngày. Bổ sung trong một thời gian dài tạo ra lợi ích lớn hơn.

Hạnh phúc và tâm trí . Một nghiên cứu trên loài chuột cho thấy việc tiêm dung dịch C. militaris có tác dụng chống trầm cảm đột ngột và mạnh mẽ kéo dài trong vài ngày. Tất nhiên, con người chúng ta có thể không nhận được lợi ích tương tự. Nhưng xem xét lịch sử lâu dài của việc sử dụng Trùng hạ thảo cho hạnh phúc ở châu Á, có thể có một cái gì đó để sử dụng Trùng hạ thảo như một chất tăng cường tâm trí.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

 


 

GỌI NGAY/ ZALO 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng