ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nhắc đến Đông trùng hạ thảo, ai cũng nhớ đến loại thần dược, đúng như tên gọi của nó, là liều thuốc tiên của cơ thể, đặc biệt là tác dụng đến hô hấp, thần kinh, bổ thận tráng dương, phục hồi sinh khí,... Được chứng minh là không gây tác dụng phụ trên hầu hết người và động vật. Tuy nhiên, Đối tượng nào nên sử dụng đông trùng hạ thảo

 

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, đông trùng hạ thảo gần như chưa có tác dụng phụ ngay cả trên cơ thể người lẫn động vật. Thế nhưng, đối với các trường hợp sau, người dùng nên tìm hiểu kĩ và cân nhắc khi sử dụng đông trùng hạ thảo:

-         Mang thai và cho con bú : Không có đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc uống đông trùng hạ thảo nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Để đảm bảo an toàn cho cả thai nhi và mẹ, tốt nhất không sử dụng đông trùng hạ thảo trong thời gian này

-         "Các bệnh tự miễn dịch" như đa xơ cứng (MS), lupus (lupus ban đỏ hệ thống, SLE), viêm khớp dạng thấp (RA) hoặc các tình trạng khác : Đông trùng hạ thảo có thể làm cho hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn. Điều này có thể làm tăng các triệu chứng của các bệnh tự miễn dịch. Nếu bạn có một trong những điều kiện này, tốt nhất nên tránh sử dụng đông trùng hạ thảo.

-         Rối loạn chảy máu : Đông trùng hạ thảo có thể làm chậm đông máu. Uống đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn chảy máu.

-         Phẫu thuật: Sử dụng đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu trong khi phẫu thuật. Ngừng dùng đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật.

-         Trẻ em dưới 6 tuổi: Trẻ em, đặc biệt trẻ từ 6 tuổi trở xuống không nên dùng Đông trùng hạ thảo, theo quan niệm của đông y là cơ thể ở dạng “thuần dương vô âm” tức là cơ thể trẻ thường “nóng”, nên trong điều trị không nên sử dụng những thuốc bổ có tính ấm nóng vì nếu sử dụng những thuốc này sẽ làm cho cơ thể trẻ không những không khỏi bệnh mà còn làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn…(Nhiệt ngộ nhiệt tắc cuồng tức là cơ thể nóng mà dùng thuốc nóng tất sẽ điên cuồng).

 

Ngoài những trường hợp đặc biệt được đề cập bên trên, hầu hết tất cả những đối tượng còn lại đều có thể hấp thụ tốt tất cả các công dụng mà đông dược Đông trùng hạ thảo mang lại.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY/ ZALO 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng