ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHỐNG LÃO HOÁ

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm sống trên một số sâu bướm nhất định ở vùng núi cao của Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo là loại thần dược quý hiếm và thuộc loại đắt tiền nhất thế giới. Hầu hết các chất bổ sung được thực hiện với đông trùng hạ thảo được trồng trong phòng thí nghiệm.

Ngày đăng: 15-02-2020

998 lượt xem

Top 7 lợi ích đông trùng hạ thảo

1.  Tăng chức năng miễn dịch

2.  Làm chậm lão hóa

3.  Cải thiện thành tích thể thao

4.  Tăng cường chức năng tình dục

5.  Điều chỉnh lượng đường trong máu

6.  Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

7.  Có thể giúp chống lại các tế bào ung thư

 

Có thể nói chức năng Đông trùng hạ thảo chống lão hóa được quan tâm hơn cả.

Những người đầu tiên phát hiện ra nhiều lợi ích của đông trùng hạ thảo ban đầu quan sát thấy động vật ăn nấm hoang dã và phát triển mạnh mẽ trong quá trình này. Nông dân và người chăn gia súc bắt đầu sử dụng loại nấm này ở dạng bột để làm thuốc bổ và trà. Một số sử dụng đầu tiên cho các loại thuốc bổ này là tăng sản lượng sữa và cải thiện khả năng sinh sản của vật nuôi. Sau đó, mọi người bắt đầu sấy khô đông trùng hạ thảo dưới ánh sáng mặt trời để bảo vệ lợi ích mạnh mẽ của chúng

Đông trùng hạ thảo được đóng gói với các chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại các tổn thương gốc tự do, ngăn ngừa stress oxy hóa và giúp làm chậm các dấu hiệu lão hóa để tối ưu hóa sức khỏe của bạn. Mặc dù nghiên cứu về tác dụng chống lão hóa của loại nấm dược liệu này chủ yếu giới hạn trong các nghiên cứu trên động vật, nghiên cứu cho thấy nó có thể tăng cường chức năng não, tăng cường trí nhớ và thậm chí kéo dài tuổi thọ.

Đông trùng hạ thảo chống lão hóa như thế nào?

Ví dụ, một mô hình động vật được nghiên cứu tại Mỹ cho thấy rằng uống chiết xuất từ ​​đông trùng hạ thảo làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa như superoxide effutase và glutathione peroxidase trong máu. Không chỉ vậy, nó còn giúp tăng sức mạnh não bộ và tăng cường chức năng tình dục ở chuột già.

Tương tự, một nghiên cứu động vật khác ở Trung Quốc đã phát hiện ra rằng việc sử dụng chiết xuất từ ​​đông trùng hạ thảo để ruồi giấm kéo dài đáng kể tuổi thọ của chúng bằng cách ngăn chặn stress oxy hóa đến các tế bào, xác nhận tính chất chống lão hóa mạnh mẽ của đông trùng hạ thảo.

 

 

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo, Call)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage