ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÁ BAO NHIÊU

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại thần dược mà công dụng của nó khiến ai cũng khao khát được sử dụng. Cụ thể đây là một loại nấm sống ký sinh trên ấu trùng dưới lòng đất và khi thời tiết chuyển sang mùa hè, loại nấm này sẽ chồi lên mặt đất và có tạo hình như một cây nấm.

Giống loài này chỉ có ở vùng Na Khúc Tây Tạng, đây là nơi duy nhất đạt đủ điều kiện về địa lý, khí hậu và khoáng chất để Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng, phát triển.

Do đặc tính quý hiếm và số lượng có hạn nên việc chọn mua đông trùng hạ thảo tự nhiên khiến rất nhiều người băn khoăn suy nghĩ.

Theo thống kê, mỗi năm trên toàn thế giới chỉ khai thác được 70- 80 kg mà thôi. Và số lượng này được phân bổ trên toàn thế giới, khi đến Việt Nam, sẽ còn được bao nhiêu?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người vô cùng thắc mắc?

Thật ra với số lượng ít ỏi đông trùng thảo tự nhiên Tây Tạng thì nhu cầu tiêu thụ của các nước phát triển. Và vì vậy hầu như đông trùng hạ thảo ở Việt Nam đều là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và nuôi trồng nhân tạo từ việc cấy.

Bàn về công dụng thì tất nhiên không sánh bằng loại tự nhiên, nhưng về mặt giá cả và số lượng thì trái ngược hoàn toàn.

Điều quan trọng nhất khiến người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng đông trùng hạ thảo Việt Nam là bởi chất lượng không hề thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên và giá cả lại rất vừa túi tiền.

Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu ?

 

 

Theo khảo sát thì hiện nay giá của đông trùng hạ thảo Việt Nam có giá như sau:(vnđ/kg)

-        Loại tươi kí sinh trên nhộng tằm: 80 -90 triệu đồng

-        Loại nuôi cấy: 6 triệu đồng

-        Loại quả thể tươi: 20 triệu đồng

Ngoài ra còn có các loại bột, thái lát, khô sấy lạnh, giá đều tương đối, mọi người có thể sử dụng được.

Đông trùng hạ thảo gần đây nổi lên như một tượng đài về thực phẩm bồi bổ sức khỏe được ưu chuộng bởi rất nhiều người. Những thực phẩm giả hay chất lượng kém lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng mà hoành hành. Thực tế, đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay vô cùng nhiều mẫu mã và giá cả thì không thể kiểm soát. Chính vì vậy, để tránh tình trạng mua nhầm đông trùng thảo kém chất lượng, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ thông tin nguồn gốc và nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY/ ZALO 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng