ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI LÀ GÌ

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Ngày đăng: 21-02-2020

516 lượt xem

 

 

Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim.

Và hiện tại, trên thị trường hiện nay có 3 hình thức của Đông trùng hạ thảo, chính là dạng tươi, viên và khô.

Trong đó có thể nói, hàm lượng dưỡng chất của đông trùng hạ thảo thể hiện cao nhất tại loại tươi. Và vì vậy, giá của nó cũng nhỉnh hơn các loại khác rất nhiều.

Chúng ta cùng tìm hiểu về Đông trùng hạ thảo tươi là gì nhé!

Ngày xưa khi khoa học công nghệ chưa phát triển, nguồn đông trùng hạ thảo tươi chỉ có 1 là loại từ tự nhiên.

Loại thảo dược này chỉ tồn tại ở độ cao 3.800-5.000 m trên mực nước biển, tỷ lệ sống sót rất thấp (>7%), trải qua 2-3 năm mới thực sự trở thành đông trùng hạ thảo. Vì vậy, loại thuộc tự nhiên đến từ Tây Tạng này cũng không dễ dàng để khai thác.

Chính vì đông trùng hại thảo tươi chỉ sống sót được ở điều kiện khắc nhiệt nên sau khi khai thác hạn sử dụng chỉ trong vòng 1 tuần, giá hơn 2 tỷ đồng/ kg. Và hiện tại, hằng năm người ta chỉ thu hoạch được 70-80kg  loại đông dược này, chính vì vậy, người tiêu dùng Việt Nam muốn sở hữu, cần đặt hàng trước tầm 1 năm thì mới hy vọng được

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng, ở Việt Nam còn có một số sản phẩm nhân tạo hoặc đã qua sơ chế thành sản phẩm đóng gói. Mức giá của mỗi sản phẩm này phụ thuộc vào hàm lượng dược chất và nguồn gốc của chúng, rơi vào tầm khoảng 60 - 80 triệu đồng/kg

 

 

Nếu có thể đủ điều kiện để sở hữu đông trùng hạ thảo dạng tươi cũng như nắm được cách bảo quản, chế biến chúng thì quá tuyệt vời, nhưng đa số trong xã hội tất bật hiện tại, chúng ta không có quá nhiều thời gian để chăm chút, giải pháp cho bạn chính là đông trùng dạ thảo dạng viên.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo, Call)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage