MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Dưới sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, thì hiện nay trên thị trường ngoài các loại đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi, thì còn có đông trùng hạ thảo dạng viên nang.

Ngày đăng: 26-02-2020

922 lượt xem

Dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội của hình thức viên nang này, tiện lợi cho việc sử dụng, chỉ cần dùng trực tiếp, không lo sợ mất đi những dưỡng chất trong quá trình chế biến như loại tươi và khô.

Vậy, Mua đông trùng hạ thảo viên ở đâu tốt nhất?

 

 

Những công dụng tuyệt vời của thần dược vẫn còn vẹn nguyên trong từng viên nang:

✔ Chống lão hóa kéo dài tuổi thọ

✔ Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

✔ Giúp cải thiện chức năng gan, thận, phổi

✔ Giúp giảm cảm giác mệt mỏi

✔ Tăng cường sinh lực cho cả nam và nữ giới

Thế nhưng không phải bất kì sản phẩm viên nang nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như các công dụng trên.

Vì sao nên chọn đông trùng hạ thảo viên của Life Shield Cordyceps USA?

-        Ưu điểm tiện lợi về cách sử dụng đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm làm tốn thời gian chế biến của người tiêu dùng trong thời đại “vội vã”

-        Tập đoàn Nature Gift LLC USA đã cấy ghép, nuôi trồng từ nguyên bản giống Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, là loại Đông Trùng Hạ Thảo có chứa chất Cordyceps Sinensis cao nhất và mang lại nhiều dinh dưỡng nhất cho người sử dụng.

-        Đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ được thu hoạch một cách ngẫu nhiên và chỉ có dược tính tốt nhất khi được thu hoạch đúng thời điểm. Chính vì thế nhờ vào việc chủ động trong nuôi trồng và nắm rõ thời gian phát triển của nó nên việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo hoàn toàn có thể đảm bảo được việc này

-        Mỗi viên nang Life Shield Cordyceps chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo rất cao lên đến 525mg được sản xuất với dây chuyền khép kín. Chính vì vậy mà giữ nguyên được thành phần qúy giá của đông trùng hạ thảo và chuyển hóa chúng thành những hoạt chất dễ hấp thu hơn và cho tác dụng nhanh hơn.

Hiện tại sản phẩm đông trùng hạ thảo viên của Life Shield Cordyceps USA đang được phân phối độc quyền tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Hưng Vượng.

 

 

Hiện tại trên thị trường số lượng đông trùng thảo viên nang được sản xuất bởi nhiều nhãn hàng, có những sản phẩm là hàng giả, nhái được bán với mức giá cực kì ưu đãi. Vì thế người tiêu dùng nên cảnh giác cao độ, để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Liên hệ ngay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Hưng Vượng chúng tôi để chọn cho mình và người thân những món quà bổ dưỡng và tiện lợi nhất nhé !

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha