NHỮNG AI NÊN DÙNG NGAY THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE SANOTACT PRODARM ?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men Vi Sinh Sanotact ProDarm là sản phẩm bổ ích cho trẻ từ 2 tuổi và cả người lớn có tình trạng kén ăn, ăn không ngon miệng, khó tiêu, sức đề kháng kém.

Ngày đăng: 13-03-2020

674 lượt xem

Sản phẩm Sanotact ProDram được sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế từ việc có nhiều bé (và cả người lớn) thường trong tình trạng kén ăn, ngủ kém dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, nhẹ cân và dễ nhiễm bệnh.

 

Vậy Sanotact ProDarm được sử dụng như thế nào cho từng đối tượng?

1.   Trẻ em 1-6 tuổi: ở giai đoạn bé từ 2 tuổi có nhiều thay đổi, đặc biệt là sau khi bé cai sữa mẹ. Sự thay đổi này ảnh hưởng đến thói quen của bé cũng như nguồn dinh dưỡng, bé mất lượng kháng thể có trong sữa mẹ do đó hệ tiêu hóa bé cũng dễ bị rối loạn, khó tiêu và giảm hệ miễn dịch.

Hơn thế, bước vào giai đoạn 3 tuổi bé bắt đầu đến lớp mầm, sinh hoạt trong môi trường mới với nhiều bạn nhỏ trong lớp nên khả năng rối loạn tiêu hóa, dễ nhiễm các bệnh về hô hấp là thường gặp.

Để giúp bé tránh các bệnh dịch cũng như tăng sức đề kháng thì các mẹ nên bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanotact ProDarm. Chỉ cần 1 ngày uống 1 viên Sanotact ProDarn sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa, kích thích thèm ăn, từ đó tăng hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh. Sản phẩm dễ uống và tiện cho bé khi đi đến lớp.

2.   Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn: Ở giai đoạn 6 tuổi, bé bước vào lớp 1 và giờ giấc nghiêm ngặt với bài vở hơn. Đây là giai đoạn đầu bở ngỡ giữa môi trường mầm non “vừa chơi vừa học” sang giai đoạn lớp học chính thức. Bé có thể mệt mỏi và kén ăn hơn.

Kể cả người lớn, với nhiều áp lực từ công việc, gia đình hoặc hệ tiêu hóa bị rối loạn vì ăn không đúng bữa, ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh cũng khiến chúng ta gặp phải tình trạng kén ăn, không muốn ăn và ăn cũng không cảm thấy ngon miệng. Cơ thể lúc này cũng không còn hấp thụ dinh dưỡng tốt nên gây ra hiện tượng mệt mỏi, ngủ cạn, hay tỉnh giấc.

Cứ như vậy, sự việc không được can thiệp mà cứ lặp đi lặp khiến sự mệt mỏi ngày càng tăng và khi gặp mầm mống bệnh cơ thể sẽ dễ bị mắc phải.

Lúc này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanotact ProDarm với các thành phần lợi khuẩn Bifido, Lactobacilus, Vitamin B2, Biotin và Vitamin B6 giúp kích thích sự thèm ăn, hỗ trợ hệ tiêu hóa và giảm căng thẳng stress. Đặc biệt còn phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa

Như vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanotact ProDarm quả là sản phẩm hữu ích giúp cho giấc ngủ ngon, ăn ngon và hấp thụ tốt nhằm tăng sức đề kháng cho mỗi thành viên trong gia đình.

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha