Phân biệt giữa Đông trùng hạ thảo Sinensis thật và giả

Trên thị trường, có rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo Sinensis. Sau đây là một số phương pháp mà các doanh nhân sử dụng để phân biệt các sản phẩm giả mạo này: Làm thế nào để phân biệt giữa Đông trùng hạ thảo Sinensis thật và giả?

 

  Đặc điểm nhận biết đông trùng hạ thảo:

 

Đông trùng hạ thảo Thật

Đông trùng hạ thảo Giả mạo

Hình dạng

4 đôi bàn chân sát đầu và đuôi đều phẳng và khó quan sát trong khi 4 đôi ở giữa rõ ràng hơn

8 đôi chân được sắp xếp gọn gàng.

Sự bền bỉ

Đàn hồi

Mỏng manh

Màu sắc

Màu nâu nhạt, tự nhiên

Hơi vàng, đục

Mùi

Hương vị giống như nấm

Không có hương vị nấm, có thể có mùi như gỗ hoặc lưu huỳnh

Sau khi cho vào nước

Màu sắc vẫn như cũ

Mất sắc tố, nước trở nên đen và dính

Nếm thử

Nhẹ ngọt

Vị đắng nhẹ

 

Điều quan trọng là phải biết về danh tiếng của các thương hiệu và công ty bạn đang mua Đông trùng hạ thảo Sinensis. Cách tốt nhất và an toàn nhất là mua Đông trùng hạ thảo Sinensis từ các cửa hàng bán lẻ lớn có khả năng cung cấp một mức độ kiểm soát chất lượng nhất định. Nơi đó họ chịu sự kiểm soát của cơ quan nhà nước và bạn sẽ cảm thấy an toàn tuyệt đối.

Phân biệt giữa Đông trùng hạ thảo Sinensis thật và giả

Tiêu chuẩn

Tất cả các loại đông trùng hạ thảo được nhập khẩu trực tiếp từ nơi xuất xứ và được lựa chọn bằng tay để đảm bảo không có tạp chất hoặc các loại đông trùng hạ thảo được trộn lẫn.

Đông trùng hạ thảo được phân loại theo độ dày của cơ thể ấu trùng. Càng dày, hiệu ứng càng mạnh và giá càng cao.

Sử dụng máy dò kim loại công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và máy kiểm tra tia X, tất cả các loại Đông trùng hạ thảo của Life Shield Cordyceps đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo không có kim loại hay tạp chất.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps

Mỗi lô Đông trùng hạ thảo Life Shield Cordyceps mua đều được kiểm tra màu sắc và mùi vị của chúng thông qua lấy mẫu ngẫu nhiên để đảm bảo [màu sắc và mùi thơm tự nhiên] và do đó ngăn ngừa các vấn đề về chất lượng.

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa sử dụng máy để hỗ trợ cho ra sản phẩm và nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc hái bằng tay của con người.

Đông trùng hạ thảo được phân loại theo độ dày của phần ấu trùng. Trời càng lạnh, khí hậu càng dày. Cao nguyên Tây Tạng nằm ở độ cao lớn và khí hậu cực kỳ lạnh, tạo ra Đông trùng hạ thảo dày hơn được gọi là Đông trùng hạ thảo cao cấp, Đông trùng hạ thảo  được chọn (càng dày, giá càng cao).

Đối với Đông trùng hạ thảo từ tỉnh Vân Nam và tỉnh Tứ Xuyên, vì lý do khí hậu và địa lý, Đông trùng hạ thảo  được sản xuất mỏng hơn, do đó được bán dưới dạng bó.

Ngoài ra, trong quá trình đào và vận chuyển, Đông trùng hạ thảo sẽ vỡ thành nhiều mảnh và do đó các phân đoạn hoặc phân khúc dày được bán với giá thấp hơn. Chúng vẫn có cùng giá trị dinh dưỡng.

Qua bài viết này, Các bạn đã biết cách phân biệt giữa đông trùng hạ thảo Sinensis thật và giả chưa nào?

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

 

 

GỌI NGAY/ ZALO 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng