TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI CÓ NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ?

Cho đến hiện nay vẫn chưa có thông tin nào chứng minh trẻ em dưới 5 tuổi bị ảnh hưởng khi sử dụng đông trùng thảo thường xuyên. Nên câu hỏi vẫn luôn được đặt ra đó là: Trẻ em dưới 5 tuổi có nên dùng đông trùng hạ thảo?

Ngày đăng: 16-03-2020

862 lượt xem

Thế nhưng, cũng chưa có nghiên cứu nào công bố trẻ em 5 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện sức khỏe cả.

Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến rất nhiều cha mẹ băn khoăn về vấn đề này.

 

 

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại đông dược thần kì, rất tốt cho sức khỏe, hầu như là mọi phương diện, từ việc kích hoạt các tế bào miễn dịch. Nó có thể giúp hệ thống miễn dịch chống lại một số virus và ung thư. Trong ít nhất một nghiên cứu quy mô lớn, đông trùng hạ thảo làm giảm nồng độ creatinine ở những người mắc bệnh thận mãn tính và ở những người khác, nó có tác dụng bảo vệ khỏi các loại thuốc độc hại, biến chứng của bệnh tiểu đường và thải ghép. Nó cũng có thể làm giảm lượng đường trong máu.

Đối với người già, sử dụng đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ khí huyết, phụ nữ giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, đàn ông giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương.

Có vẻ đông trùng hạ thảo rất tốt cho người lớn, vậy trẻ em dưới 5 tuổi có nên dùng đông trùng hạ thảo?

Và những tác dụng chính này của đông trùng hạ thảo hầu như không “cần thiết” đối với bé yêu nhà bạn.

Một số thông tin còn cho rằng, trẻ em nói chung đặc biệt là dưới 5 tuổi thì cơ thể hoàn toàn chưa trưởng thành. Theo quan niệm của đông y là cơ thể ở dạng “thuần dương vô âm” tức là cơ thể trẻ thường “nóng”, nên trong điều trị không nên sử dụng những thuốc bổ có tính ấm nóng vì nếu sử dụng những thuốc này sẽ làm cho cơ thể trẻ không những không khỏi bệnh mà còn làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn…

Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến cho rằng: Đông trùng hạ thảo vẫn an toàn cho trẻ em trên 5 tuổi như một loại thuốc bổ hoặc bổ sung, nhưng phải dùng các loại thảo mộc hoặc thuốc bổ trong chừng mực nhất định, thường là không sử dụng hằng ngày.

 Có một cách an toàn để tăng cường hệ thống miễn dịch của con bạn là cung cấp cho chúng chế độ ăn uống cân bằng; đủ số lượng trái cây, rau, cá có dầu, thịt, sữa và gạo và các lựa chọn thay thế. Có một chế độ ăn uống cân bằng sẽ đảm bảo rằng con bạn đang nhận được lượng dinh dưỡng phù hợp. Các nghiên cứu cũng cho thấy Vitamin D giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Đưa con bạn ra ngoài ánh sáng mặt trời buổi sáng trong khoảng 15 phút mỗi ngày. Thông thường trẻ nhỏ bị ốm thường xuyên vì hệ thống miễn dịch của chúng trưởng thành, bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ chuyên môn để yên tâm hơn.

 

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha