VÌ SAO KHÔNG NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

Đông trùng hạ thảo khô được nuôi trồng hoặc tự nhiên hiện nay chủ yếu được tiêu thụ dưới dạng khô. Nhưng liệu đây có phải là phương án tốt nhất để sử dụng Đông trùng hạ thảo?

Bồi bổ và chống suy nhược cơ thể, Kích thích hệ miễn dịch, Giúp kiểm soát tiểu đường- ổn định đường huyết, Làm giảm lượng Cholesterol, Điều trị các bệnh về phổi. Chữa các bệnh liên quan đến thận, Điều trị các bệnh liên quan tới gan, Hỗ trợ điều trị ung thư, Tác động tốt đến hệ tim mạch, Cải thiện chức năng sinh lý, Chống lão hóa và làm đẹp cho phụ nữ,..., Những chức năng tuyệt vời này của Đông trùng hạ thảo có thể biến mất nếu chúng được chế biến không đúng cách.

Vậy, cụ thể hơn vì sao không nên dùng đông trùng hạ thảo khô?

 

 

Bên cạnh những ưu điểm của chúng so với loại tươi như dễ vận chuyển, dễ đóng gói cũng như cách chế biến, thì đông trùng hạ thảo khô cũng có những nguy hiểm tiềm ẩn mà ít ai tìm hiểu.

Thường đông trùng hạ thảo khô được dùng để thêm vào những món như: chè, rượu, nấu cháo, hầm,...

Nhưng có một sự thật ít người tiêu dùng nào quan tâm, đó là: thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đông trùng hạ thảo khô để tẩm bổ, có khi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại hao hụt đến 50% (20% là hiển nhiên), còn có nguy cơ nhiễm độc do quá trình vận chuyển và bảo quản tạo điều kiện thuận lợi cho các loại nấm mốc phát triển.

Vậy bạn đã hiểu vì sao không nên dùng đông trùng hạ thảo khô chưa nào!

 

 

Trước những nguy hiểm tiềm ẩn trên, tập đoàn Nature Gift LLC USA - chuyên sản xuất các loại nấm qúy hiếm có uy tín và danh tiếng trên thế giới hơn 30 năm qua. Sản phẩm được xử lý và sản xuất theo qui trình công nghệ hiện đại được FDA cấp giấy chứng nhận đã tung ra thị trường sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo viên nang Life Shield Cordyceps USA, chinh phục mọi nguy hiểm trong việc tiêu thụ.

Mỗi viên nang Life Shield Cordyceps chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo rất cao lên đến 525mg được sản xuất với dây chuyền khép kín. Chính vì vậy mà giữ nguyên được thành phần qúy giá của đông trùng hạ thảo và chuyển hóa chúng thành những hoạt chất dễ hấp thu hơn và cho tác dụng nhanh hơn.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY/ ZALO 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng