VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN NANG

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu, hoặc nấm, có lịch sử sử dụng lâu dài trong Y học cổ truyền Trung Quốc. Mọi người dùng nó cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm để thúc đẩy lượng đường trong máu khỏe mạnh, giảm mệt mỏi và chống lão hóa.

Ngày đăng: 11-02-2020

578 lượt xem

Các nghiên cứu thí điểm ở người và động vật đã mang lại sự hỗ trợ cho những lợi ích tiềm năng. Tuy nhiên, nghiên cứu về đông trùng hạ thảo vẫn đang ở giai đoạn đầu; các nghiên cứu lớn, dài hạn chứng minh lợi ích của đông trùng hạ thảo là thiếu. Vì đông trùng hạ thảo được coi là một dạng thuốc thảo dược, hãy tham khảo ý kiến với bác sĩ trước khi dùng. Hiện tại, đông trùng hạ thảo dạng viên nang đã ra đời với những kiểm nghiệm khá chi tiết về chức năng của chúng.

 

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang UY TÍN

Cải thiện thể lực cho người cao tuổi

Các nhà nghiên cứu của một nghiên cứu thí điểm nhỏ tại Mỹ, cho thấy rằng đông trùng hạ thảo cải thiện thành tích thể thao ở người lớn tuổi. Nghiên cứu bao gồm 20 người trưởng thành khỏe mạnh từ 50 đến 75 tuổi, đã uống 333 miligam đông trùng hạ thảo ba lần mỗi ngày trong 12 tuần. Các nhà nghiên cứu đã đánh giá năng lực tập thể dục sau 12 tuần và nhận thấy rằng đông trùng hạ thảo đã cải thiện các dấu hiệu cho hiệu suất tập thể dục. Các tác giả kết luận rằng đông trùng hạ thảo có lợi trong việc cải thiện và nâng cao thể lực cho người lớn tuổi. Kết quả đã được công bố trong ấn bản tháng 5 năm 2010 của "Tạp chí y học thay thế và bổ sung." của Mỹ.

Điều chỉnh lượng đường trong máu cao

Đông trùng hạ thảo viên nang xuất hiện để thúc đẩy lượng đường trong máu khỏe mạnh, theo một nghiên cứu trên động vật được công bố trên ấn bản tháng 3 năm 2014 của tạp chí "BioMed Research International ." Mỹ. Các nhà nghiên cứu đã cho những con chuột mắc bệnh tiểu đường để quan sát những lợi ích tiềm năng. Họ phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo giúp giảm đáng kể lượng đường trong máu bằng cách giúp cơ thể sử dụng glucose hiệu quả hơn, theo cách tương tự như thuốc trị tiểu đường metformin . Theo nghiên cứu, đông trùng hạ thảo cũng ức chế nồng độ cholesterol và chất béo trung tính trong máu.

Lợi ích chống lão hóa tiềm năng

Trong một nghiên cứu trên động vật thực nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo dường như có lợi ích chống lão hóa, theo kết quả được công bố trên một  tạp chí ở Mỹ tháng 1 năm 2009. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra việc học tập, trí nhớ và chức năng tình dục ở những con chuột trung niên được cho đông trùng hạ thảo. Họ đã tìm thấy đông trùng hạ thảo cải thiện chức năng não và chức năng tình dục, cho thấy lợi ích chống lão hóa. Theo nghiên cứu, họ cũng tìm thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với các enzyme liên quan đến tuổi tác.

Một liều lượng khuyến cáo chung cho đông trùng hạ thảo là hãy sử dụng một cách tiết chế. Trong một vài trường hợp quá liều, đông trùng hạ thảo có khả năng gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Tác dụng phụ nhẹ của đường tiêu hóa như buồn nôn tiêu chảy, khô miệng và khó chịu dạ dày đã được chứng minh. Vì vậy, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc yêu cầu tư vấn kĩ càng trước khi sử dụng đông trùng hạ thảo viên nang.

 

 

So với khô và tươi, thì đông trùng hạ thảo dạng viên nang được đánh giá là có ưu điểm vượt trội về sự tiện dụng và độ bảo toàn chức năng của đông trùng hạ thảo, phù hợp với công việc và nhịp độ sống thời hiện đại của chúng ta.

Đông trùng hạ thảo viên nang Life Shield Cordyceps được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với thành phần chính tổng hợp từ đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng, tác dụng điều trị bệnh được giữ nguyên nhưng lại giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, không mất thời gian chế biến và bảo quản so với đông trùng hạ thảo thô. Sản phẩm hiện bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hãy Liên hệ để được hỗ trợ viên Life Shield Cordyceps hỗ trợ nhé.

GỌI NGAY 0919.811.003
 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI

HUNGVUONG PHARMA
"Tất cả vì sức khoẻ và sắc đẹp"

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tổng Đài Tư Vấn

Hotline: 0919.811.003

(Viber, Zalo, Call)

NHÀ THUỐC

VIDEO SẢN PHẨM

Chia sẻ người dùng Odette Estrogen

Chia sẻ người dùng Life Shield Cordyceps

 

Đông trùng hạ thảo

 

Body slim cream bifa


 

Serum trị mụn


Serum trị nám

 

Fanpage